Wednesday, 22/09/2021
Giải tríOnlyFans bất ngờ không cấm nội dung người lớn nữa

OnlyFans bất ngờ không cấm nội dung người lớn nữa

PCMag đưa tin, OnlyFans đã bất ngờ thu hồi quyết định sẽ cấm các nội dung người lớn trên nền tảng này nhờ sự hợp tác của các ngân hàng đã được cải thiện.

Trước đó, trên Tech News Daily dẫn lời Giám đốc điều hành của OnlyFans cho rằng chính việc các ngân hàng đang làm khó nền tảng này khiến cho OnlyFans buộc phải thay đổi chính sách nội dung.

Tuy nhiên, cách đây vài tiếng đồng hồ, tài khoản Twitter của OnlyFans đã đăng một đoạn tweet như sau: “Chúng tôi đã có những đảm bảo cần thiết để hỗ trợ cộng đồng người sáng tạo đa dạng của mình và đã tạm dừng việc thay đổi chính sách theo kế hoạch vào ngày 1 tháng 1. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp một ngôi nhà cho tất cả những người sáng tạo”.

Cho đến nay, OnlyFans vẫn chưa nói rõ về sự thay đổi này. Nhưng tuyên bố cho thấy một ngân hàng nào đó đã đứng ra hỗ trợ trang web – OnlyFans được nhiều người biết đến là nơi giúp mọi người bán ảnh khỏa thân và nội dung người lớn.

onlyfans
Ảnh biếm hoạ về “pha quay đầu” cực gắt của OnlyFans trên Fanpage PCMag. Ảnh: PCMag

Hôm qua, trong một cuộc phỏng vấn với The Financial Times, Giám đốc điều hành của OnlyFans, Tim Stokely, đã đổ lỗi cho lệnh cấm nội dung người lớn trên nền tảng này là do các ngân hàng làm khó trong việc thanh toán cho các nhà sáng tạo, và họ không còn cách nào khác là phải chấp nhận.

Theo ông, một số ngân hàng đã từ chối hợp tác kinh doanh với OnlyFans do nội dung người lớn trên trang web. Do đó, OnlyFans có nguy cơ mất khả năng xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng từ người dùng.

Ông nói: “JPMorgan Chase đặc biệt tích cực trong việc đóng tài khoản của người bán các nội dung khiêu dâm hoặc… bất kỳ cơ sở kinh doanh nào hỗ trợ người sáng tạo nội dung khiêu dâm”.

OnlyFans đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Nhưng họ có kế hoạch cho những người sáng tạo nhắn tin với nhiều chi tiết hơn về quyết định trong thời gian ngắn.

Việc ngừng lệnh cấm là một tin tốt cho hàng nghìn người sáng tạo nội dung khiêu dâm trên OnlyFans, những người dựa vào trang này để kiếm sống. Nhiều người đã chuẩn bị rời trang web. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu OnlyFans có đảo ngược quyết định và một lần nữa cấm các nội dung khiêu dâm trong tương lai hay không?

Trong cuộc phỏng vấn của mình với Financial Times, Stokely cũng nó rằng các công ty truyền thông đã không công bằng với OnlyFans liên quan nội dung khiêu dâm trẻ em và các nội dung bất hợp pháp khác được cho là ẩn náu trên trang web.

Vào tháng 12, một nền tảng video dành cho người lớn khác, PornHub, đã mất quyền truy cập vào các dịch vụ thẻ tín dụng trực tuyến sau khi một bài báo từ The New York Times ghi lại các video khiêu dâm và hiếp dâm trẻ em có thể lưu hành trên trang web.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

‘Trung thu yêu thương’ cho bệnh nhân Covid-19

Chương trình do Food Bank Vietnam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam tổ chức, sẽ mang đến cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các  em đang điều trị bệnh COVID-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly được "ăn bánh trung thu, rước đèn, phá cỗ".

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester: Bầy cáo gặp khó

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester – Nhận định trước trận đấu Sau 4 vòng đấu đầu tiên, Brighton là một bất...

Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace: Lữ đoàn đỏ gầm thét

Link xem trực tiếp Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace – Nhận định trước trận đấu Mùa này, Liverpool không còn đối diện...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: