Wednesday, 22/09/2021
Xe - HitechTin xe 24h: Taliban đã lấy được bao nhiêu xe?

Tin xe 24h: Taliban đã lấy được bao nhiêu xe?

Autoblog công bố dữ liệu mới nhất về số lượng phương tiện của lực lượng vũ trang Mỹ và liên quân bị bỏ lại tại các căn cứ quân sự được sơ tán ở Afghanistan trong mùa hè này.

Đó là 877 xe bán tải Ford Ranger dẫn động 4 bánh, 665 xe địa hình chiến thuật HMMWV, 330 xe tải đa dụng 7000 series International. Hầu như tất cả những thứ trên đều thuộc về Taliban trong tình trạng tốt. Cũng có thông tin cho rằng hàng trăm đại diện của nhiều tổ chức nước ngoài đã bị bỏ rơi trong bãi đậu xe chính thức của họ.

Điều này có lẽ giải thích cho cuộc di cư không bị cản trở đang diễn ra từ sân bay Kabul: các đơn vị đồng minh và không tham chiến, không gặp bất kỳ sự phản đối nào từ lực lượng Hồi giáo, tiếp tục bay suốt ngày đêm từ đất nước hiếu khách và đang bị đe dọa tính mạng.

Mặt khác, Taliban không gặp phải tình trạng thiếu phương tiện ngay cả khi không có chiến lợi phẩm của Mỹ, vì chúng có trong tay tất cả các thiết bị của quân đội và cảnh sát Afghanistan, những người thích đào ngũ hơn là chiến đấu. Và ở đó chúng ta đang nói về hàng nghìn, hàng nghìn chiếc “Humvee” và xe bọc thép giống nhau.

Không có khả năng Mỹ sẽ cung cấp phụ tùng và bảo dưỡng cho những chiếc xe cũ của mình, vì vậy người Afghanistan sẽ phải tự tháo chạy, ăn thịt những chiếc xe cũ để lấy những chiếc còn sử dụng được.

Nghề thợ máy lành nghề sẽ được yêu cầu dưới bất kỳ chính phủ nào, vì vậy trong 15–20 năm tới, tài sản di chuyển có được theo ý muốn của số phận sẽ là đủ, như những chiếc UAZ, KAMAZ và ZIL của Liên Xô vào thời của họ.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem futsal Việt Nam vs CH Czech và chờ kỳ tích

Với tình hình tại các bảng đấu hiện tại, cửa sáng nhất để Việt Nam có thể lọt vào Vòng 1/8 World Cup futsal...

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.
Espressohttps://technewsdaily.vn
Espresso là món uống ưa thích của tôi, giống như công nghệ vậy. Tôi thích viết blog, đọc sách và nghe nhạc Trịnh. Tôi hiện đang cùng với thằng bạn chăm sóc Blog tin tức công nghệ Tech News Daily, bạn có thể ghé qua xem thử nếu thích 😀
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: