HomeVận độngVớ cổ chân Biti’s Hunter Original H màu đen...

Vớ cổ chân Biti’s Hunter Original H màu đen mang cả ngày oke không?

- Advertisement -

Nội dung

Vớ không chỉ để mang cho có, nó quyết định cảm giác cả ngày

Nhiều ông nghĩ vớ nào cũng như nhau. Sai bét.

Vớ là thứ tiếp xúc trực tiếp với da chân suốt nhiều tiếng. Đi làm, đi học, tập gym, chạy bộ, đi chơi… chân mình ở trong giày cả ngày. Nếu vớ bí, thô, giữ mồ hôi kém thì hậu quả là nóng chân, hôi chân, thậm chí phồng rộp.

Dòng vớ cổ chân Biti’s Hunter Original H màu đen được làm từ tỷ lệ 70 phần trăm cotton, 28 phần trăm polyester và 2 phần trăm elastane. Nhìn con số vậy thôi chứ với anh em hay để ý đồ mặc trên người sẽ thấy đây là phối trộn khá “chuẩn bài”.

Vớ cổ chân Biti’s Hunter Original H màu đen mang cả ngày oke không?

Cotton chiếm phần lớn giúp vải mềm và thấm hút mồ hôi. Polyester đóng vai trò tăng độ bền, giúp vớ không nhanh bai, không dễ xù lông sau vài lần giặt. Còn elastane chính là phần tạo co giãn, giúp vớ ôm chân thay vì lỏng thỏng như mấy đôi rẻ tiền.

Nghe lý thuyết vậy, nhưng thứ anh em quan tâm là mang lên có dễ chịu không. Và theo phản hồi của nhiều người dùng, cảm giác đầu tiên khi xỏ vào là mềm, không bị cộm phần mũi chân hay gót.

Cảm giác mang thực tế thứ mà anh em quan tâm nhất

Thứ tôi thấy nhiều người đánh giá cao là độ êm và độ “ôm chân”.

Với những đôi vớ mỏng, chất vải rẻ, khi đi bộ nhiều dễ bị trượt trong giày. Gót chân cọ sát, mũi chân dồn về trước, lâu dần rất khó chịu. Dòng Biti’s Hunter Original H này nhờ có elastane nên phần vớ bám chân tốt hơn, không bị tuột xuống gót sau vài tiếng mang.

Một điểm nữa là cotton 70 phần trăm giúp vớ thấm mồ hôi ổn. Anh em đi giày kín cả ngày, nhất là dân văn phòng, sinh viên, hay anh em chạy xe nhiều, chân ra mồ hôi liên tục. Vớ hút ẩm tốt sẽ giúp bàn chân khô ráo hơn, đỡ bí hơn.

Tôi thấy nhiều người dùng nói rằng mang từ sáng tới chiều vẫn không có cảm giác “ướt ướt” khó chịu trong giày, đây là điểm cộng khá lớn với một đôi vớ cổ chân.

Công nghệ dệt 144 kim nghe lạ nhưng ảnh hưởng thật

Chi tiết máy dệt 144 kim nghe có vẻ kỹ thuật, nhưng thực ra nó ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt vải.

Số kim càng cao, bề mặt vớ càng mịn và sợi dệt càng dày đặc. Điều này giúp vớ êm hơn khi tiếp xúc da, ít bị thô ráp hay lộ sợi. Với anh em da nhạy cảm, hay bị ngứa khi mang vớ chất lượng kém, thì loại dệt mịn thế này là lợi thế rõ ràng.

Bề mặt mịn cũng giúp vớ nhìn “xịn” hơn, không có cảm giác hàng rẻ tiền dù chỉ là một đôi vớ cổ chân màu đen basic.

Kiểu dáng cổ chân dễ phối, không kén giày

Vớ cổ chân là kiểu dễ dùng nhất. Đi sneaker, giày thể thao, giày casual đều hợp.

Màu đen lại càng dễ sống. Không sợ lộ bẩn nhanh như vớ trắng, cũng không quá nổi. Anh em mặc quần short, quần jogger hay quần jean đều ổn.

Vớ cổ chân Biti’s Hunter Original H màu đen mang cả ngày oke không?

Nhiều người thích kiểu vớ thấp vì nhìn gọn gàng, không cắt ngang bắp chân. Với phong cách năng động, gym, chạy bộ, đi chơi cuối tuần thì kiểu cổ chân thế này đúng bài.

Ưu điểm đáng chú ý

Điểm dễ thấy nhất là sự cân bằng giữa mềm, thấm hút và độ bền nhờ phối trộn cotton, polyester và elastane.

Mang ôm chân, không lỏng, không dễ tuột gót. Bề mặt vải mịn, êm, không cộm. Phù hợp cho mang hằng ngày, từ đi làm tới vận động nhẹ.

Màu đen basic nên rất dễ dùng, ít phải suy nghĩ phối đồ.

Điểm chưa hoàn hảo

Vì thiên về cotton nên nếu anh em vận động cường độ cao liên tục như chạy đường dài, đá banh nhiều giờ, vớ vẫn sẽ ẩm sau thời gian dài. Đây là chuyện bình thường với vớ thiên cotton.

Ngoài ra, vì là vớ cổ chân mỏng vừa phải, nó không phải loại dày kiểu chuyên cho trekking hay thời tiết quá lạnh.

Phù hợp với ai

Hợp với anh em mang giày thể thao mỗi ngày, đi làm văn phòng, sinh viên, người đi bộ nhiều, tập gym nhẹ, chạy bộ quãng ngắn.

Hợp với người muốn vớ êm, dễ chịu, không cầu kỳ nhưng dùng ổn định lâu dài.

Không hợp với ai

Nếu anh em chơi thể thao cường độ cao liên tục, cần vớ chuyên dụng siêu dày, có lớp đệm dày ở gót và mũi chân, thì nên tìm dòng chuyên thể thao hơn.

Tóm lại, vớ cổ chân Biti’s Hunter Original H màu đen là kiểu món đồ nhỏ nhưng dùng mỗi ngày, và chính mấy thứ nhỏ vậy mới quyết định sự thoải mái thật sự. Anh em đầu tư giày rồi thì đừng để đôi vớ “phá game” trải nghiệm của mình.

Cùng chuyên mục