Xem trực tiếp bóng đá Becamex Bình Dương vs HAGL (17h00, 16/08), Vòng 21 V.League 2019 ở đâu?

Sân vận động Gò Đậu của Bình Dương luôn là miền đất dữ của các đội bóng và một Hoàng Anh Gia Lai đang thi đấu trồi sụt được dự đoán là sẽ có một trận đấu “đi dễ khó về” chiều nay.

Becamex Bình Dương vs HAGL

HAGL đang thi đấu khởi sắc trở lại, điều này không ai phủ nhận. Tuy nhiên, có thể xem đây là đội bóng đen đủi nhất của V.League, trong 4 vòng đấu gần đây, họ luôn dẫn trước đối thủ nhưng cuối cùng lại để tuột 3 điểm 1 cách đầy đáng tiếc.

Điển hình là trận trên sân nhà Pleiku, các học trò của HLV Lee Tae-hoon để một tân binh vừa mới lên hạng Viettel hạ gục với tỉ số 3-2 dù cho họ đã từng thắng đối thủ tới 3-0 ở trận lượt đi.

Với Tuấn Anh đang chấn thương, Văn Thanh và Xuân Trường vẫn chưa lấy lại phong độ cao nhất, HAGL được dự đoán sẽ gặp khó trong trận làm khách trước Becamex Bình Dương.

Trong khi đó, Becamex Bình Dương lại vừa trải qua một lịch thi đấu khá dày đặt khi trải qua 2 trận đấu lượt đi/về trong vòng bán kết AFC cúp. Đội bóng đất Thủ đang xếp ở vị trí thứ 8 với 26 điểm và động lực dành cho thầy trò HLV Thanh Sơn dường như không còn nhiều. Tuy nhiên, Bình Dương luôn thi đấu rất nhiệt và rất tốt trên sân nhà Gò Đậu. Nếu gặp may mắn, HAGL mới có hi vọng có điểm trước đội bóng của Đức Eto.

Đội hình xuất phát

Bình Dương

Tấn Trường, Veniamin, Tấn Tài, Thanh Thảo, Lê Tấn Tài, Sỹ Giáp, Rabo, Trọng Huy, Văn Vũ, Wander, Tiến Linh

HAGL

Văn Trường, Kim Bong-Jin, Hồng Duy, Trọng Sáng, A Hoàng, Minh Vương, Tuấn Anh, Văn Thanh, Kiên Quyết, Ngọc Quang, Văn Toàn

Link xem trực tiếp:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4