Rộ phong trào độ môi Mazda hờn dỗi như Sơn Tùng M-TP

Từ thuở ông bà đến nay, người người luôn cho rằng môi trái tim là đẹp nhất thế nhưng có vẻ như quan điểm này đã trở nên lạc hậu. Hiện tại một môi Mazda đang là hot trends năm nay khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao lại là môi Mazda, gắn liền với tên thương hiệu của một hãng xe hơi. Đơn giản thôi vì nó nhìn giống logo của hãng xe này. Nếu như lần đầu nhìn thấy môi Mazda có lẽ bạn sẽ cảm thấy không quen, thậm chí cảm thấy dị ứng vì nó khá dị hợm và trông xấu hoắc.

Thế nhưng không ít thần tượng sở hữu bờ môi kỳ lạ này. Điển hình như nam ca sĩ thần tượng Sơn Tùng M-TP. Có lẽ vì muốn đu theo nam ca sĩ không it chị em chẳng ngại xuống tiền để sở hữu bờ môi này.

Chia sẻ về trào lưu này đã có khá nhiều nhiều bình luận trái chiều. Nhưng đại đa số đều cho rằng nó chỉ độc, lạ chứ không đẹp. Đã vậy để thực hiện được môi Mazda bạn sẽ phải làm một vài tiểu phẫu như cắt hay bơm môi.

Hình dáng môi Mazda khá đa dạng do đó người dùng có thể tùy ý chọn cho mình mẫu hình thích hợp. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy một ai có thể sở hữu được bờ môi hờn dỗi quyến rũ như Sơn Tùng.

Theo như nhiều người thì ưu điểm lớn nhất của môi Mazda là nó khiến cho mặt của chị em nhìn khác hẳn, có người nhìn còn không nhận ra mình. Nhưng chi phí để sở hữu là không rẻ. Nhiều người không ngại đưa ra quan điểm cho rằng nếu phải bỏ tiền để có được môi “thấy gớm” như vậy thì nên dẹp.

Theo bạn, cánh mày râu sẽ cảm thấy thế nào nếu một ngày nhìn thấy người mình yêu độ bờ môi này?