Hàng công Thái Lan gặp khó trước trận gặp Việt Nam

Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn cùng dính chấn thương khiến người Thái rối bời trước đại chiến với Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup (diễn ra vào ngày 5/9).

Truyền thông của Thái Lan đưa tin cả Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn đều chưa kịp bình phục chấn thương. Họ đang trong quá trình hồi phục và chưa thể ra sân thi đấu cho CLB Muangthong United vào thời điểm này.

Khả năng bộ đôi này phục hồi kịp trước đợt tập trung đội tuyển Thái Lan vào cuối tháng 8 là không cao. Trong tình huống xấu nhất, đây là một tổn thất không hề nhỏ đối với tuyển Thái.

Tuyển Thái Lan

Kể cả khi lành mạnh, Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn cũng không có phong độ cao nhất vào thời điểm này. Trước thời điểm chấn thương, Dangda ghi 4 bàn sau 15 trận, còn Kraisorn mới có 3 bàn sau 16 trận và nằm ngoài top 10 vua phá lưới của giải vô địch Thái Lan.

Một tuyển thủ Thái khác là Supachai Jaided cũng chỉ có 2 bàn sau 20 trận. Còn nhớ, tại giải đấu giao hữu King’s Cup, người Thái kết thúc giải đấu mà không có nổi một bàn trước Việt Nam và Ấn Độ.

Đây là một bài toán khó đang chờ HLV Nishino người Nhật Bản hóa giải trước khi nghĩ đến một kết quả tốt trước Việt Nam hay các đối thủ khác tại vòng loại World Cup lần này.