Hét cát xê hơn 1 tỷ 1 đêm diễn: Sơn Tùng M-TP quá ngông hay quá thông minh?

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một thông tin khá nhạy cảm về tiền cát xê cho 1 đêm diễn của nam ca sĩ nổi tiếng thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Theo như thông tin đăng tải thì người này cho biết hiện mức cát xê của Sơn Tùng MT-P là hơn 1 tỷ đồng cho 1 đêm diễn tại 1 quán Bar bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa nếu xuất hiện ở những nơi sang trọng hơn, con số này có thể còn cao hơn gấp nhiều lần.

Sơn Tùng MT-P: Quá ngông hay quá thông minh?

Ngay sau khi thông tin về mức cát-xê khủng của Sơn Tùng MT-P xuất hiện, nó đã gây một sự xôn xao mạnh trong CĐM.

Con số hơn 1 tỷ tiền cát-xê chỉ cho 1 đêm diễn tại quán bar phải chăng là quá chát. Và liệu Sơn Tùng M-TP có quá kiêu ngạo khi đưa ra mức cát xê như thế?.

Sơn Tùng M-TP, cát-xê Sơn Tùng M-TP bao nhiêu, cát-xê Sơn Tùng M-TP
Thông tin rò rỉ về mức cát xê hiện tại của Sơn Tùng M-TP

So với thời điểm năm ngoái, đã từng có thông tin một đêm diễn của Sơn Tùng MT-P có giá lên đến 500 triệu đồng.

Thông tin này đã khiến không ít người tại thời điểm đó phải choáng váng. Thế nhưng chỉ sau một năm nó đã tăng gấp đôi. Một câu hỏi đặt ra liệu Sơn Tùng M-TP có quá tự tin về mình? Với mức cát xê này thì có thể nói là vượt mặt cả hàng loạt đàn anh kỳ cựu trong Showbiz.

Nhiều bình luận nghi ngờ về tính xác thực của thông tin, một số thì cho rằng, nếu thật sự hét đến mức cát xê đó thì Sơn Tùng M-TP đã qua ngông.

Ngông như chính sự phá cách của trong các tác phẩm âm nhạc của mình. Nhưng trong số đó cũng có không ít người cho rằng mức cát xê đó là hoàn toàn bình thường. Câu trả lời chỉ đơn giản đó là vì anh là Sơn Tùng M-TP.

Bản thân của từ Sơn Tùng M-TP thôi nó đã là một thương hiệu rồi và từ Bắc vào Nam không ai biết đến nam ca sĩ “Nắng ấm xa dần”. Rõ ràng nam ca sĩ đã quá thông minh khi đưa ra mức cát xê này. Bản thân anh hiểu rất rõ giá trị thương hiệu của mình. Đã là thương hiệu thì không có gì là rẻ cả.

Khi anh dễ dàng chấp nhận biểu diễn với mức cát xê thấp cũng đồng nghĩa với giá trị thương hiệu mà anh tốn bao công sức gầy dựng bấy lâu cũng thấp như thế. Mức cát-xê 1 tỷ đồng chỉ là mức định giá để bảo tồn giá trị, hình ảnh của ngôi sao mang tên Sơn Tùng M-TP mà thôi.

sơn tùng mt-p đòi cát xê 1 tỷ đồng, cát xê sơn tùng mtp
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ trong MV “Hãy trao cho anh”

Đưa ra mức cát xê hơn 1 tỷ đồng cho một đêm diễn rõ ràng đó là sự đánh cược và thử thách mà chính nam ca sĩ đặt ra cho chính mình.

Nếu như chủ của địa điểm thực lòng muốn hợp tác và thật sự hiểu giá trị thương hiệu thì con số 1 tỷ sẽ chẳng là gì. Ngược lại thì anh cũng không mạo hiểm làm giảm giá trị của mình.

Nhiều người vấn cũng đặt ra, sở dĩ Sơn Tùng ,-TP không muốn biểu diễn ở quán bar do đó mới đưa ra con số “khủng” này. Showbiz Việt không phải quá hiếm trường hợp sao Việt không muốn nhận show nên “hét” giá cát-xê lên tận trời xanh.

Lý giải cho việc từ 500 triệu đồng con số này sau một năm đã bay vọt lên 1 tỷ, có thể thấy cũng không có gì quá gọi là lạ. Bởi sau một năm thương hiệu của nam ca sĩ thậm chí đã ngày càng lớn mạnh hơn và dần có sức ảnh hưởng sang quốc tế.

Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ trẻ “ngông cuồng” và liều lĩnh nhất Vpop. Anh cũng chủ sở hữu 6 bản hít chiếm hơn trăm triệu view. Từ việc chiếm không ít cảm tình của Fan hâm mộ trong nước, Sơn Tùng M-TP đã dần hướng sang tham vọng đưa thương hiệu mình lên tầm quốc tế.

sơn tùng mt-p đòi cát xê 1 tỷ đồng, cát xê sơn tùng mtp
Hình ảnh của Sơn Tùng trong Sky Tour

Nam ca sĩ đã liều mình mời Snopp Dogg hợp tác MV mới nhất “Hãy trao cho anh”. Sự thành công của MV này đã cho thấy mức cát xê hiện tại mà anh đưa là hoàn toàn xứng đáng. Hãy trao cho anh đã đạt hơn 100 triệu lượt view chỉ trong vòng 15 ngày. Liệu có ai đã làm được như Sơn Tùng M-TP.

Vì thế đừng ai bình luận cái giá đó mắc hay rẻ mà hãy hỏi rằng hiện thương hiệu Sơn Tùng M-TP đã phát triển mạnh như thế nào trong thời điểm hiện tại.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về mức cát xê khủng 1 tỷ đồng của Tùng “núi”? Có thật là mức đó chẳng khác gì “trên núi” hay trên thực tế vẫn còn “hời” chán?