Huỳnh Lập chi gần 20 tỷ để làm Pháp Sư Mù, phiên bản điện ảnh của Ai Chết Giơ tay

Pháp Sư Mù là dự án phim điện ảnh tiếp nối từ Series Web Drama: “Ai chết giơ tay” đã từng làm mưa làm gió trước đó của Huỳnh Lập. Trong buổi họp báo mới nhất gần đây, nam diễn viên cũng bật mí dàn nhân vật của bộ phim và kinh phí đầu tư dự án lên đến 20 tỷ đồng.

Năm 2018, Huỳnh Lập đã để dấu ấn khá mạnh mẽ với người xem trong Web drama “Ai chết giơ tay” dài 8 tập được phát sóng trên kênh Youtube. Mỗi tập phim đều cán mốc hơn triệu lượt xem. Mặc dù là một chủ đề mang tính chất ‘khá thiêng’: tâm linh, song lại được Huỳnh Lập chuyển tải một cách rất nhẹ nhàng, đậm tính nhân văn và sâu sắc.

Bộ phim cũng đã mang về cho Huỳnh Lập nhiều giải thưởng danh giá, không quá ngạc nhiên khi anh quyết định thừa thắng xông lên, cho làm bản điện ảnh cho series đình đám này.

Chia sẻ về dự án phim lần này, Huỳnh Lập cho biết bộ phim là sự tiếp nối câu chuyện của Ai Chết Giơ Tay, tuy dàn nhân vật không có sự thay đổi, nhưng Pháp Sư Mù là một câu chuyện độc lập và người xem có thể dễ dàng theo dõi dù có từng xem series Web – Drama trước đó hay không.

Có vẻ như năm nay hàng loạt các sản phẩm mới bao gồm cả MV lẫn phim ảnh đều khá kín tiếng. Trước đó MV Sáng Mắt Chưa của Trúc Nhân cũng đã bất ngờ đánh úp khán giả.

Kế đến dự án phim “Người lạ ơi” bản điện ảnh với sự tham gia của Karik cũng đã mới tung ra Teaser và thông báo sẽ khởi chiếu vào ngày 13/9 sắp tới. Và giờ là Hiệp sĩ mù của Huỳnh Lập. Sau họp báo cũng sẽ chính thức ra rạp vào tháng 11 năm nay.

Huỳnh Lập đã rất mạnh tay đầu tư cho dự án lần này. Nếu như chi phí đầu tư cho Series web dramma Ai Chết giơ tay trước đó chỉ chỉ 3,6 tỷ đồng thì với phiên bản điện ảnh, con số này đã đội lên khoảng 17-20 tỷ.

Người xem hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự hoành tráng của bộ phim. Cũng như mọi khi, Huỳnh Lập chưa bao giờ khiến cho khán giả phải thất vọng vì sự sáng tạo của mình.

Teaser chính thức của bộ phim cũng đã chính ra mắt. Mở đầu Teaser là cảnh Huỳnh Lập thực hiện một màn kêu gọi linh hồn bằng một bài đồng dao quen thuộc. Tiết tấu càng ngày càng nhanh và kết thúc bài đồng dao là sự xuất hiện của hàng loạt những hồn ma bóng quế xung quanh. Có thể nói thật sự rất ấn tượng.

Bộ phim hội ngoai sự tham dự của dàn diễn trẻ như Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Ngọc Giàu, Việt Hương, Đại Nghĩa, Lê Giang…

Nội dung của bộ phim Hiệp Sĩ Mù mang màu sắc vừa tâm linh vừa đậm chất nhân văn hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác.

Nội dung của bộ phim xoanh quanh việc một tay giang vì chịu đựng nhiều khổ nhục nên quyết định nghe theo giấc mơ báo mộng để thay đổi cuộc đời của mình, những ân oán cũng từ đó mà ra. Cô gái bị cướp đi đôi mắt muốn đi tìm lại để có thể nhìn thấy được hình bóng người mẹ thân thương và vô tình dấn thân vào câu chuyện phức tạp của giới giang hồ.

Trailer chính thức của phim “Pháp Sư Mù”