Hit ‘Người lạ ơi’ bất ngờ ra phim điện ảnh, Trương Thế Vinh vào vai phản diện sau Scandal với shop thời trang

Hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không có bất cứ một thông tin nào trước đó, mới đây bộ phim điện ảnh Người Lạ Ơi đã tung ra Teaser trailer đầu tiên khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Điều đặc biệt là thời điểm dự kiến khởi chiếu lại gần kề vào 13/9 khiến nhiều người phải choáng váng.

Có thể thấy sau Em Gái Mưa thì Người lạ ơi chắc chắn là một dự án phim đầy tiềm năng và thu hút được sự quan tâm đông đảo của Fan hâm mộ. Thế nhưng trong khi phiên bản điện ảnh Em Gái Mưa được quảng bá rầm rộ từ lúc bắt đầu dự án cho đến khi ra rạp thì Người Lạ Ơi lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Teaser của phim chỉ xuất hiện sớm hơn ngày công chiếu trước 30 ngày.

Nội dung phim xoay quanh một chủ đề quen thuộc đó là đề tài về tình yêu. Có thể thấy đạo diễn gần như đã có sự tính toán triệt để tận dụng sức nóng của bản hit để tạo bàn đạp cho bộ phim điện ảnh của mình. Nam ca sĩ Karik cũng chính là người thủ vai chính, đồng thời cũng là người đã thể hiện thành công ca khúc Người lạ ơi cùng với Orange.

Thú vị hơn nữa là bộ phim còn có sự tham gia của một nhân vật có thể nói đình đám trong thời gian gần đây Trương Thế Vinh sau khi anh dính vào cuộc chiến tay đôi nảy lửa với Shop Thời Trang. Vụ lùm xùm đã khiến cho tên của Anh trở thành từ khóa tìm kiếm chính trên Google lẫn mạng xã hội hội trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên rất may là Trương Thế Vinh đã có một cách cư xử hạ màn vô cùng tuyệt vời, do đó dự án phim mà anh tham gia chẳng những không bị ảnh hưởng mà có khi vì vậy mà trở nên hot hơn. Trong đó Diễm Mỹ 9X lại khốn đốn sau vụ scandal vạ miệng thậm chí còn ảnh hưởng đến bộ phim mà cô tham gia chính là Phượng Khấu.

Đây cũng là vai diễn đầu tiên của nam ca sĩ Karik đánh dấu bước ngoặc anh chuyển từ lĩnh vực ca hát sang diễn viên.

Teaser của bộ phim mở đâu với sự xuất hiện của nhân vật Đăng DJ (do Karik đảm nhận) với tuyên ngôn hùng hồn “nói không với gái gú”, mà lẽ thường đứa nào hay tuyên ngôn vậy thì sớm muộn gì cũng gặp một em cho ăn hành, lên bờ xuống ruộng. Những hoạt cảnh đầu khá kịch tính cho thấy Karik đã khá vất vả khi phải vượt qua sự cám dỗ của hàng loạt người đẹp với thân hình bốc lửa.

Teaser cũng cho thấy có vẻ như bộ phim hoàn toàn không chỉ đơn thuần là những cảnh quay về tình yêu mà có thể là hứa hẹn là những pha gây cấn đánh đấm mãn nhãn bởi xuất hiện của cả một biệt đội “cảnh vệ máu mặt” réo gọi tên anh.

Đặc biệt trong Teaser cũng xuất hiện một pha mạo hiểm khiến người xem phải dựng tóc gáy trượt ngược trên thang cuốn. Dù là tự làm hay sử dụng diễn viên đóng thế thì đây cũng là một cảnh hết sức nguy hiểm.

Nhiều đồn đoán sau Teaser cho rằng có thể trong phim Karik đã lỡ yêu con gái của một trùm băng đảng nào đó nên không loại trừ thuyết âm mưu bị mẹ cô gái múc không chừng.

Bộ phim điện ảnh Người Lạ Ơi sẽ chính thức ra rạp vào ngày 13.09.2019.

Dưới đây là Teaser trailer chính của bộ phim: