Thường xuyên xem phim về Siêu Anh Hùng bạn biết những mẫu xe nào gắn liền với họ hay không?

Thường xuyên xem phim về Siêu Anh Hùng bạn biết những mẫu xe nào gắn liền với họ hay không? 1

Các nhà sản xuất phim thường rất thận trọng trong việc chọn lựa các phương tiện đi lại cho các nhân vật chính trong phim của mình. Đặc biệt là đối với những nhân vật có sức hút khủng như Bat Man, Spider Man,… thường những mẫu xe được lựa chọn phải có nét tương đồng gì đó mới nhân vật mới có thể được phép xuất hiện trong phim.

Mọi thứ có vẻ trái với những gì nhiều người nghĩ là chỉ cần có tiền là bất cứ hãng xe nào cũng có thể dễ dàng được lên phim điện ảnh.

Iron Man – Nhân vật siêu anh hùng gắn liền với Audi R8

Audi R8. iron man, tony stark

Có thể nói Iron Man là một thương hiệu đình đám sở hữu lượng Fan hâm mô vô cùng đông đảo và anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện gắn liền với chiếc xe Audi R8.

Trong suốt 11 năm tồn tại của mình, nhân vật Tony Shark lúc xuất hiện cùng với hàng loạt các mẫu xe của Audi. Trong đó dòng xe Audi R8 là mẫu xe được ưu ái hơn hết, nó đã xuất hiện với Tony Shark với tất cả mọi phiên bản từ R8 Coupe, R8 Spyder, R8 e-tron và R8 V10 Plus.

Audi có nhiều nét tương đồng với tính cách của Iron Man và nó gần như hòa nhập làm một với nhân vật này. Điều đặc biệt là diễn viên thủ vai Iron Man Robert Downey Jr. cũng sở hữu chiếc R8 V10 Plus. Điều đó thấy mẫu xe không chỉ gắn liền vơi Iron Man trên phim mà còn ngay cả ngoài đời thực.

X-Men và Ford F-250

X-Men và Ford F-250

Trước khi MCU ra đời thì X- Men 2000 từng được đánh giá là phim dị nhân hay nhất thời điểm bây giờ. Và người xem sẽ khó lòng có thể quên được hình ảnh chiếc Ford F – 250 đây hoang dã trong cơn tuyết trắng.

Tuy xuất hiện trong hình dạng không được lộng lẫy lắm thậm chí có phần khá cũ kỹ. Nhưng nó vẫn thể hiện được chất mạnh mẽ, hoang dã của nhân vật nhân vật Wolverine (Logan) do Hugh Jackman chiếc bán tải này có thể cung cấp nơi ở cho người sói.

Captain America: The Winter Soldier và Chevrolet Corvette C7

Captain America, The Winter Soldier, Chevrolet Corvette C7

Sang trọng, mạnh mẽ, cá tính là những gì mà Chvrolet Corvette C7 mang đến và hiển nhiên nó không thể hợp hơn với nhân vật Black Widow trong Captain America.

Doctor Strange và Lamborghini Huracan

Doctor Strange, lamborghini Huracan

Nhiều người cho rằng Lamborghini Huracan và tính cách nhân vật chính Doctor Strange y như nhau, đều giỏi và kiêu ngạo. Trong phim có một đoạn chiếc xe bị đâm nát cho thất sự chuyển biến thay đổi lớn trong tính cách của nhân vật chính sau đó.

Hình ảnh chiếc xe mang tính biểu trưng cho nhân vật có thể nói là một kết hợp hoàn hảo đến không thể hoàn hảo hơn.

Decker Shaw và McLaren 720s

Decker Shaw, McLaren 720s, Fast & Furious Hobbs & Shaw,

Trong siêu phẩm mới nhất Fast & Furious Hobbs & Shaw được khởi chiếu vào ngày 2.8. Chiếc MCLaren 720 s đã kề vai sát cánh cùng Deker Shaw, kịch tính tốc độ, mạnh mẽ, và dứt khoát là những gì mà nhan vật mang đến cho người xem.

Thường xuyên xem phim về Siêu Anh Hùng bạn biết những mẫu xe nào gắn liền với họ hay không? 4Cũng tương tự như McLaren 720s là một đồng hành hoàn hảo thể hiện trọn vẹn tính cách của nhân vật trong phim. Đáng chú ý là phía nhà sản xuất còn ưu ái đến mức dành cho mẫu xe hẳn vài giây xuất hiện thương hiệu của mình một cách lộ liễu trong bộ phim qua khi cảnh chiếc xe bay qua chướng ngại vật.

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.