Hộp bánh cao cấp Trung thu Xưa đậm hồn Việt khiến dân mạng thích thú

Không cầu kỳ, không hoành tráng hay màu mè, hộp bánh trung thu xưa đẹp ở vẻ bình dị, đậm chất Việt mộc mạc, đơn sơ nhưng vẫn tạo được cảm giác cao cấp, sang trọng.

Có thể thấy hầu hết các hãng bánh năm nay đều rất chăm chú cho bao bì sản phẩm của mình. Trong khi đại đa số đều đi theo phong cách “ngôn tình” với những họa tiết phức tạp, tạo cảm giác cổ điển có phần tương tự như Trung Quốc thì ngược lại, loạt bánh cao cấp Trung thu xưa lại mang một nét đẹp thuần Việt.

Không quá cầu kỳ phức tạp, mỗi một set bánh đều mang đến cho người dùng một cảm giác khó tả và truyền tải được phần nào dư vị, cái hồn của Trung Thu Xưa tại Việt Nam. Chỉ ngay trong cách đặt tên, nó đã gợi nên những ký ức tuyệt vời trong lòng nhiều người. Nhiều người đã đánh giá rất cao thiết kế này của hãng bánh.

Nói đến Trung thu chúng ta không thể không nhớ đến những cảnh rước đèn xa xưa. Dù cuộc sống đã hiện đại hơn song những dư âm của nó luôn khiến cho chúng ta khó mà quên được. Khi ấy chỉ đơn thuần là những chiếc lồng đèn bằng giấy kính hoặc vỏ lon, nhưng nó đã chứa đựng cả tuổi thơ tuyệt vời của nhiều người.

hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa

Hộp bánh có thiết kế khác độc đáo mang hình dáng lục giác thay vì hình tròn phổ biến. Mặt trước là cảnh những đứa trẻ quây quần cùng nhau rước đèn và phá cỗ. Khi thì là hình ảnh của Chị Hằng mộc mạc xinh đẹp trong lớp áo tứ thân đang thiết đãi những đứa trẻ món ngon mà chúng ưa thích. Khi thì hình ảnh của Chú Cuội ngồi góc cây đa xung quanh là cảnh những đứa trẻ rước đèn.

hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa

Có thế thấy hãng bánh đã rất khéo léo định vị ngay sản phẩm ngày trong cách đặt tên đến thiết kế. Riêng set thưởng trăng, thậm chí hãng bánh đã không sử dụng hộp bánh giấy như thông thường mà sử dụng giỏ mây, một sản phẩm quen thuộc của vùng quê Việt Nam khiến cho giỏ sản phẩm thêm phần độc đáo và đậm Chất Việt.

hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa

Phần bánh Trung Thu bên trong chỉ là bánh nướng thông thường, không mang dáng vẻ kiêu sa màu mè như bánh trung thu hiện đại nhưng nó vẫn toát lên được sức hấp dẫn khó cưỡng của mình. Hiện mỗi set bánh dao động từ 4 – 6 bánh.

hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa

Mức giá từ 950.000 đến 1.850.000. Đi kèm theo mỗi set bánh người mua còn được tặng kèm những tấm thiệp vẽ tay màu nước vô cùng xinh xắn.

hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa

Ngoài bánh Trung Thu ra người dùng cũng có thể mua tặng kèm thêm những sản phẩm vô cùng độc đáo như: Rượu sen, Rượu Trái Cây (Rượu mơ lên men, chanh dây lên men, nếp cẩm lên men)

hộp bánh trung thu, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp bánh trung thu xưa

Tết Trung thu lại sắp về như cái hẹn đoàn viên, và những hộp bánh trung thu lại được gửi đi như những lời chúc tặng bình yên, an nhiên vui vầy của người tặng đến những quý nhân, người thân..

Bạn đã chuẩn bị gì cho Tết Trung thu này rồi? Hãy chia sẻ với Men TV nhé!