HLV Klopp bắt cầu thủ Liverpool đứng nhìn Man nâng cúp

Thất bại trong trận tranh siêu cúp chắc chắn không dễ nuốt trôi với các cầu thủ Liverpool nhưng ông thầy của họ lại bắt họ thể hiện sự tôn trọng với đối thủ.

Liverpool đêm qua đã để thua Man City trong trận tranh siêu cúp nước Anh (Community Shield) – đây là trận đấu khởi đầu cho một mùa giải mới tại Anh.

Liverpool

Cả 2 đội cầm chân nhau 1-1 trong 90 phút và Man City là đội bóng may mắn hơn trong lượt sút luân lưu. Cả 5 cầu thủ của Man xanh đều sút thành công. Trong khi đó, tiền vệ Wijnaldum của Liverpool là người duy nhất đá hỏng.

Việc để vuột danh hiệu đầu tiên trong năm khiến không ít các cầu thủ Lữ đoàn đỏ tỏ ra thất vọng. Tuy vậy, HLV Klopp vẫn yêu cầu họ nán lại chờ giây phút Man City đăng quang, coi như là một sự tôn trọng giành cho đối thủ.

Hành động này của HLV Klopp được nhiều người hoan nghênh. Từ lâu, HLV Klopp luôn được xem là một người đàn ông lịch thiệp trong cách cư xử. Điều này khác hẳn với phong cách chỉ đạo máu lửa của ông trên sân. Có một điều khiến Klopp được các cầu thủ yêu quý là ông luôn đứng về phía họ sau mỗi thất bại và thường ít khi đổ lỗi cho một cá nhân nào trong đội bóng.