Bạn có biết chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới có giá hơn 1.200 tỷ đồng?

Đồng hồ

Ngày nay, đồng hồ không chỉ là một thiết bị dùng để xem giờ mà đôi khi nó còn được coi là một món trang sức, thậm chí la trang sức xa xỉ, thể hiện quyền lực, độ giàu có của người đeo.

Đồng hồ

Gần đây, thương hiệu Graff đến từ Thụy Sỹ đã khiến giới chơi đồng hồ được một phen trầm trồ khi giới thiệu “tác phẩm” Diamonds Hallucination. Chiếc đồng hồ siêu sang này được tạo ra từ ý tưởng của Laurence Graff – chủ tịch hội đồng quản trị Graff Diamonds.

Hallucination là mẫu đồng hồ “độc nhất vô nhị” trên Trái đất vì giá trị của nó lên đến 55 triệu USD, tương đương hơn 1.200 tỷ đồng. So với Hallucination, các model đồng hồ đắt nhất của các thương hiệu khác giống như một món đồ chơi rẻ tiền.

Đồng hồ

Chiếc đồng hồ được tạo ra từ 110 carats của những viên kim cương có màu sắc rất hiếm và lớn gắn vào dây đeo làm từ bạch kim. Vài viên kim cương được sử dụng là Fancy Vivid Yellow, Fancy Intense Pink, Fancy Intense Blue, Fancy Light Pink, chúng được gia công với nhiều hình thù khác nhau.

Mỗi viên kim cương trên Hallucination đều nguồn gốc riêng.

Không cần sử dụng nguồn pin hoặc lên dây tự động, Graff Diamonds Hallucination có thể chạy trong nhiều tháng. Graff Diamonds Hallucination có độ chính xác lên tới phần nghìn giây tương tự nhiều chiếc đồng hồ cao cấp khác trên thị trường.