Chụp ảnh cưới post Fanpage, Nam ca sĩ Ngọc Sơn lấp lửng thông tin sắp lấy vợ ở tuổi 49

Mới đây trên trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ gạo cội Ngọc Sơn đã bất ngờ đăng hình ảnh thân mật của anh với một người phụ nữ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn anh sắp cưới vợ ở tuổi 49.

Người phụ nữ trong bức hình mặc trên mình chiếc áo cưới trắng tinh khiết, kèm theo đó là những hình ảnh vô cùng thân mật với nam diễn viên như ôm eo, tưa đầu vào nhau v… v… những bức ảnh trông không khác gì ảnh cưới. Mặt khác nam ca sĩ cũng lấp lửng hỏi khán giả của mình rằng: “ Nếu Ngọc Sơn lấy vợ, Đại gia đình sẽ tặng quà gì?” (Nam ca sĩ vẫn luôn thân mật gọi các khán giả yêu quý mình là banh đại từ Đại gia đình. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi nghi vấn nam ca sĩ sắp lấy vợ và hết sức vui mừng.

Những hình ảnh được đăng trên trang cá nhân của nam ca sĩ ngày 31/07

Cover Facebook của nam ca sĩ cũng được thay đổi lại và Ngọc Sơn cũng đã có những  gửi gắm đến người phụ nữ bí mật những lời lẽ vô cùng tình tứ ngọt ngào: “ Tôi yêu người con gái – Ăn trông nồi, ngồi trông hướng, đi đứng nhẹ nhàng, dịu dàng lễ phép”. Ngay sau khi những bức hình được chia sẻ chỉ trong một thời ngắn nó thu hút rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đại đa số Fan đều rất háo hức mong chờ đám cưới của anh và ai cũng tỏ vẻ vui mừng cho nam ca sĩ.

Bên cạnh những lời chúc mừng cũng không ít Fan cho rằng thông tin nam ca sĩ sắp lấy vợ có thể là không chính xác mà có thể anh đang muốn thông báo cho khán giả của mình về một dự án âm nhác mới sắp ra mắt của mình chẳng hạn.

Hiện quản lý của diễn viên vẫn chưa tiết lộ bất cứ một thông tin nào.

Vì sao nam ca sĩ lại được nhiều người mến mộ chúc mừng khi anh lấp lửng thông tin lấy vợ?

Có thể thấy ca sĩ Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất ở Việt Nam thế nhưng dù đã gần 50 tuổi nhưng “Ông hoàng nhạc sến” vẫn còn lẻ bóng. Trong 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh chưa từng công khai một mảnh tình vắt vai.

Trước đó đã từng có thông tin rộ lên việc nam ca sĩ sắp kết hôn với ca sĩ Như Quỳnh. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ nhận thông tin này và cho biết anh từng yêu thầm Như Quỳnh nhưng hiện tại, cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trong một bài phỏng vấn, Ngọc Sơn nói vui rằng anh là người khá nhút nhát nên từ trước đến nay hầu như chỉ toàn yêu thầm mà không dám lại gần cô nào vì vậy cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn lẻ bóng. Tuy nhiên, anh không hề có ý định cô đơn cả đời, chỉ là duyên vẫn chưa tới nên đã khiến mọi người đợi lâu.

Nam ca sĩ cũng từng chia sẻ anh giành gần như toàn bộ thời gian của mình cho Đại gia đình, và bỏ quên nhiệm vụ kiếm về cho mẹ của mình một nàng dâu. Anh thú nhận ở tuổi 49, thỉnh thoảng có những lúc anh cảm thấy cô đơn vì chiếc bóng. Anh không có ý định cô đơn mãi vì vẫn mong muốn có một mái ấm gia đình hạnh phúc bên vợ hiền con thơ