Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/8/2019 (phần 2): Tuổi Ngọ có tin tốt trong tình cảm, tuổi Thân cẩn thận lời ăn tiếng nói

Xem Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2019, người tuổi Ngọ có tin tốt trong tình cảm, còn tuổi Thân nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, coi chừng vạ miệng.

Tuổi ngọ: Công việc thuận lợi nhưng tình cảm có đôi chút trục trặc

Canh Ngọ (30 tuổi): Một ngày tuyệt vời đến không thể tuyệt vời hơn đối với bạn, những ước mơ nhỏ nhoi của bạn đã trở thành hiện thực. Trong hôm nay sự khát khao chinh phục những điều mới lạ sẽ tràn ngập trong bạn và chúng chỉ chực chờ để bộc phát. Hãy cứ vững tin rằng mình dư sức để làm tất cả những điều bạn muốn, việc còn lại thì bạn chỉ cần ngồi vào bàn và tập trung thực hiện mà thôi.

Mậu Ngọ (42 tuổi): Trong hôm nay bạn sẽ có những giao kết, ước hẹn đầy thuận lợi với người khác phái. Rất nhiều tin vui đến với bạn trong ngày hôm nay về công danh, tình cảm và bạn sẽ phải thay đổi đôi chút về định hướng làm ăn của mình. Sức khỏe của bạn gặp chút trục trặc không tốt. Tài vận hôm nay khá tốt.

Bính Ngọ (54 tuổi): Hôm nay có vẻ như từ sáng mọi việc đã không suông sẻ, trôi chảy như bạn mong muốn, thậm chí có chút bực dọc nảy sinh nhưng đừng vì thế mà sinh cáu gắt hay lo lắng thái quá! Đây chỉ là những khó khăn nhất thời trong thời gian này mà thôi. Nó sẽ chóng qua. Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến sức khỏe của mình, đề phòng bệnh nhẹ hóa nặng nhé.

tử vi 12 con giáp, tử vi hàng ngàyGiáp Ngọ (66 tuổi): Hanh thông là từ khóa chính trong ngày hôm nay của bạn, moi việc hôm nay đặc biệt trở nên suông sẻ hơn bình thường. Tuy nhiên cần cẩn trọng vì có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm đó kỵ. Trong ngày bạn cũng nhận được tin về từ bạn bè, người thân. Công việc trì trệ lâu ngày cũng được khai thông.

Nhâm Ngọ (18 tuổi): Các kết quả bạn nhận được trong ngày hôm nay có vẻ như khiến bạn khá buồn và thất vọng. Một ngày không như mong đợi. Chuyện tình cảm cũng gặp khá nhiều trục trặc, không vui vẻ như mọi lần. Tuy nhiên dù thế nào hãy cứ cố gắng bình tĩnh bạn nhé không nên hạn chế tối đa cáu gắt.

Tuổi Mùi: Cẩn trọng trong đầu tư, nên dứt khoát trong tình cảm

Tân Mùi (29 tuổi): Mọi kế hoạch của bạn cần phải được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định, tuy rằng trước mắt tài lộc đang trên đà tăng trưởng phát triển mạnh nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan. Chậm mà chắc vẫn hơn, bạn cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Qúy Mùi (17 tuổi): Hôm nay bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và có một vài idea nào đó để thay đổi cho ngôi nhà của mình tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn hôm nay đó là không nên đầu tư hay chi bất cứ khoản tiền nào mà nên hỏi ý kiến của những người trong nhà và cân nhắc lời khuyên từ một người họ hàng lớn tuổi hơn. Trực giác của bạn gần như không nhạy bén lắm trong ngày hôm này. Do đó hãy thật cân nhắc trước khi hành động nhé!

Ất Mùi (65 tuổi): Bạn cần phải quyết liệt hơn, dứt khoát hơn không nên để bản thân bị dây dưa quá nhiều với các mối phiền toái và tập trung hơn vào những việc riêng cá nhân của mình. Đây là thời điểm mà bạn cần phải bước qua một giai đoạn mới trong cuộc sống và ổn định hơn.

Đinh Mùi (53 tuổi): Một ngày bình thường như mọi ngày, có tài lộc chut ít, niềm vui nhỏ và lộc ăn.

Kỷ Mùi (41 tuổi): Những tin tức bạn chờ đợi bấy lâu nay đã có kết quả. Tài vận nhỏ, có lộc ăn, mọi việc dở dang nay đã trôi chảy như mong ước.

Tuổi Thân: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, có tài lộc nhỏ

Giáp thân (16 tuổi): Hôm nay là một ngày mà bạn có khá nhiều buồn phiền trong lòng, mọi người có vẻ lạnh nhạt với bạn nhưng cũng đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều, bạn bè có đôi lúc mâu thuẩn không hiểu nhau là chuyện rất bình thường. Thay vào đó hãy tập trung lo cho sức khỏe của mình. Hiện có người để ý bạn nhưng tình cảm vẫn còn rất lập lờ, chưa xác định.

Mậu Thân (52 tuổi): Công việc có đôi chút không thuận lợi nhưng hãy cứ yên tâm chỉ là giai đoạn ngắn mà thôi bạn nhé.

Nhâm Thân (28 tuổi): Bạn sẽ có chút vướng mắt về chuyện gia đình nhưng không sao, có những cái cần dứt khoát thì nên dứt khoát, cần tỏ rõ quan điểm thì cứ tỏ rõ quan điểm bạn nhé.

Bình Thân (64 tuổi): Cần xem xét kỹ lưỡng bất cứ hạng mục đầu tư tài chính nào ngày hôm nay, nên cẩn trọng tránh bị mất tiền bạn nhé. Chậm mà an toàn còn hơn nhanh mà nguy hiểm.

Canh Thân (40 tuổi): Bạn sẽ gặp vài khó khăn trắc trở đôi chút trong công việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hạn chế lời ăn tiếng nói để tránh thị phi. Có tài lộc nhỏ.

Tuổi Dậu: Không nên có bất cứ quyết định nào trong hôm nay, hạn chế đi xa bạn nhé

Quy Dậu (27 tuổi): Không nên đưa ra bất cứ quyết định lớn nào trong hôm nay hay mưu cầu xa xôi bởi các kế hoạch sẽ không như ý muốn hoặc cản trở. Ngày hôm nay bạn sẽ tài lộc trung bình, và gặp gỡ nhỏ giao lưu với bạn bè, có sự biến động nhỏ về tâm tư tình cảm.

Tân Dậu (39 tuổi): Có nhiều sự phiền muộn rắc rối xảy ra trong ngày. Do đó muốn tính toán mưu sự cũng khó, và nếu có thực hiện sẽ cũng chỉ đưa đến hao tốn tài của danh dự và uy tín. Bạn nên hạn chế di chuyển và nên ngồi yên ở nhà để chỉnh đốn sắp xếp lại mọi việc. Có nhiều tin tức không tốt đưa đến.

Đinh Dậu (63 tuổi): Đi xa lúc này là một điều vô cùng có lợi. Tuy nhiên là lợi ích về quan hệ còn tiền bạc tuy kiếm được nhiều nhưng xài nhiều. Tình cảm cá nhân có nhiều điều thú vị xuất hiện.

Kỷ Dậu (51 tuổi): Dù mọi việc có ve như đang rất thuận lợi nhưng hãy cẩn thận và đề phòng mọi sự rủi ro vì sẽ có người dòm ngó gây khó khăn cho bạn. Nên cẩn trọng mọi hành động. Tài lộc chậm.

Tuổi Tuất: Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, tình cảm gặp trục trặc

Nhâm Tuất (38 tuổi): Có vài sự việc đi đến hồi kết thúc dù trước đó đã có khá nhiều trắc trở. Nên chủ động đi lại thay vì ngồi một chỗ. Tin tức đến chậm và nhiều thông tin ngoại ý muốn. Bạn cũng nên tránh sự nóng giận không nên tranh cãi. Tài lộc có được nhưng không trọn vẹn như ý muốn.

Giáp Tuất (26 tuổi): Một ngày thuận lợi cho cả công danh và tình cảm. Tuy nhiên sức khỏe của bạn đang gặp chút vấn đề cần lưu ý nhé.

Mậu Tuất (62 tuổi): Ngày tuổi của bổn mạng do đó bạn hãy chỉ nên chăm chú vào một chuyện, không nên ôm đồm công việc. Hãy bình tĩnh dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng có phương cách giải quyết. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, cần nghỉ ngơi nhiều hơn không nên nghĩ nhiều.

Canh Tuất (50 tuổi): Có tin tức ở xa về là tin không tốt, bạn sẽ có những quyết định trong ngay hôm nay, mặc dù đã giải quyết một cách dứt khoát tuy nhiên chưa có kết quả tốt. Sức khỏe gặp chút vấn đề, khó chịu trong người do đó không nên làm việc quá sức, tổn hao về tinh thần. Tâm lý nên thoải mái. Tình cảm không thuận lợi cũng không nên lo lắng gì nhiều.

Tuổi Hợi: Chú ý trong việc lái xe và nên tránh giao tiếp, dễ nảy sinh xung đột bất ngờ

Ất Hợi (25 tuổi): Nên đi xa để thực hiện những dự định mong muốn của mình, hôm nay là một ngày đặc biệt thuận lợi cho bạn. Trong ngày sẽ có nhiều việc cần phải xử lý, không nên trì hoãn. Chuyện tình cảm nếu đã dứt khoát thì không nên dây dưa kéo dài khiến mọi chuyện phức tập hơn. Bạn sẽ hao tốn đôi chút nhưng có chút tài lộc trong hôm nay để bù trừ.

Qúy Hợi (37 tuổi): Đây là ngày kỵ trực tiếp của bổn mạng. Nếu công việc và tình thế không như ý muốn thì nên đi hay chuyển chỗ, hôm nay sẽ có cả tin tốt lẫn tinh xấu, tinh thần không ổn định và bất an. Nên chú ý khi đi xe cộ và không nên tham vọng vì sẽ hối tiếc lớn.

Kỷ Hợi (61 tuổi): Trong việc trò chuyện, giao tiếp nên để ý tránh xung đột bất ngờ. Chuyện tình cảm chỉ là thoáng qua, không nên mưu tính sự lâu dài. Nếu có cầu về hôn nhân cũng nên chậm rãi, hoặc vì hoàn cảnh, tình thế chưa giải quyết được một cách êm xuôi. Dễ bị trách oán, hàm oan. Tài lộc không tốt.

Tân Hợi (49 tuổi): Có tài lộc tốt hôm nay và tin vui trong công việc. Một ngày tuyệt vời bạn nhé