Thiết kế, giá bán và cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy Note10

Samsung Galaxy Note10 là một trong những chiếc flagship được trông chờ nhất trong nửa cuối năm 2019 bên cạnh iPhone 11 hay Google Pixel 4.

Chỉ còn vài ngày nữa là Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Note10 tại sự kiện Unpacked (ngày 7/8), chúng ta hãy cùng điểm lại một số nét chính về dòng sản phẩm này của Samsung (dựa trên các tin tức rò rỉ).

Galaxy Note10

Thiết kế

Một điểm gần như chắc chắn là Galaxy Note10 Series sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED – công nghệ màn hình được đánh giá tốt nhất hiện nay trong thế giới di động và Samsung cũng là công ty dẫn đầu trong việc sản xuất loại màn hình này. Một số ảnh báo chí và thực tế còn tiết lộ thêm rằng Galaxy Note10, Galaxy Note10+ sẽ có màn hình thiết kế cong ở 2 cạnh và sử dụng camera selfie dạng “đục lỗ”.

Galaxy Note10

Nhiều khả năng Galaxy Note10 sẽ thiết lập kỷ lục về tỷ lệ màn hình/thân máy với thiết kế này.

Sau một thời gian dài cương quyết giữ giắc cắm tai nghe trên các thiết bị của mình, dường như cuối cùng Samsung cũng bị xu hướng của thị trường thuyết phục. Các rò rỉ cho thấy năm nay họ sẽ mạnh dạn loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy Note10 và Galaxy Note10+.

Galaxy Note10 Series dự kiến sẽ được bán ra với các tùy chọn màu sắc gồm Aura Glow, Aura Black và Aura White và cả màu hồng.

Samsung được cho là sẽ nâng cấp chuẩn kháng bụi, nước từ IP68 trên Galaxy Note9 lên IP69 trên Galaxy Note10 Series.

Cấu hình

Cấu hình dự kiến của Galaxy Note10:

Galaxy Note10

Cấu hình dự kiến của Galaxy Note10+:

Galaxy Note10

Giá bán

Galaxy Note10

Galaxy Note10 dự kiến sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD và Galaxy Note10+ từ 1149 USD.