Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 2/8/2019: Tuổi Dần có tin vui về tài lộc, tuổi Sửu cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin

tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp,

Tuổi Tý: Tình cảm có chuyển biến lớn, tài lộc chậm, được bạn bè quý nhân giúp đỡ

Giáp tý (36 tuổi): Đây sẽ là ngày mà bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay có nhiều biến động mới theo chiều hướng tích cực. Hôm nay cũng là một ngày đẹp thuận lợi nếu như bạn có ý định khai trương, thay đổi công việc, xuất hành đi xa, chuyển đổi chỗ ở. Nhưng dù là bạn có ý định nào trong hôm nay thì nó cũng đều thuận lợi, suông sẻ.

Bính Tý (24 tuổi): Ngày hôm nay có vẻ như mọi thứ như đang chống lại bạn, bạn cảm thấy bất mãn với hầu hết mọi thứ và mong muốn đổi mọi thứ liên quan đến cuộc sống của mình. Nếu như đang cho ai đó mượn tiền thì có vẻ như kẻ đó đã khất nợ bạn quá lâu mà vẫn chưa có hồi âm. Hãy cố gắng hết sức giữ bình tĩnh trong hôm nay. Nếu không bạn sẽ có thể giận cá chém thớt và gây ra nhiều cuộc chiến không đáng với người xung quanh đấy.

tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp,Nhâm Tý (48 tuổi): Trong hôm nay bạn cần phải thật đề phòng, dè chừng mọi thứ, nên ngó trước ngó sau vì sẽ có kẻ sẽ gây cản trở cho bạn. Nếu như bạn nghe đến bất cứ thông tin nào kể cả thông tin thuận lợi, tin vui đi nữa như thay đổi công danh, chức vụ, phương hướng công việc làm ăn thì cũng nên cẩn trọng với mọi hành động. Đặc biệt nên hạn chế việc đi lại, dễ gặp rủi ro, có tin buồn. Tài lộc chậm.

Canh Tý (60 tuổi): Dù bạn đang làm gì thì cũng không nên dễ bỏ cuộc, chán nản và biếng nhác. Tuy thời điểm hiện tại có thể hao tổn công sức và cả tiền bạc nhưng bạn sẽ có kết quả tốt sau này. Rất may là bạn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, quý nhân. Công danh cho tin tức tốt nhưng không nên vì quá tin cậy mà hẹn ước bất kỳ thứ gì lúc này. Nên đối xử với mọi người công bằng, bình đẳng tránh thiên lệch một bên sẽ tạo nên bất mãn cho người khác.

Tuổi Sửu: Cẩn thận khi tiếp nhận thông tin, tình cảm có chuyển biến đẹp, tránh đi chơi xa

Đinh Sửu (23 tuổi): Hôm nay sẽ là một ngày thử thách dành cho bạn, thông tin cần phải được kiểm định từ nhiều bên, có nhiều người rất thích đơm đặt chuyện từ người khác, do đó bạn nên cẩn thận khi tiếp nhận thông tin, nên lọc kỹ thông tin trước khi tiếp nhận. Đừng bao giờ vội hùa với những người xung quanh mà gây ra hiểu và mất đi cơ hội và hối tiếc sau này cho bản thân. Nên tập trung rèn luyện thêm kỹ năng vì sẽ rất có ích cho tương lại. Chung quy lại hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi, bạn nên hạn chế đi chơi xa, các hoạt động ngoài trời, cẩn thận xe cộ và sức khỏe.

Qúy Sửu (47 tuổi): Nếu như bạn và người ấy đang giận nhau thì hôm nay tình cảm của các hai sẽ có những chuyển biến đáng kể. Hôm nay là một ngày thuận lợi và phù hợp cho các hoạt động như họp mặt, kết bạn, đính ước. Tại vận hôm nay chỉ ở mức trung bình, hơi hao tốn, đặc biệt có lộc ăn. Một vài vấn đề nhỏ rắc rối xảy ra trong ngày nhưng không đáng kể.

Tân Sửu (59 tuổi): Cả tình cảm lẫn công việc của bạn hôm nay có những tin vui mới, những dự đính trong quá khứ có thể thực hiện được trong hiện tại tuy nhiên không nên vì lo toan mục đích chung mà dẫn đến bất hòa về ý tưởng. Bạn sẽ nhận được khá nhiều thông tin hôm nay về mình như: Sức khỏe, tình cảm, bạn bè. Tài vận ỏ mức trung bình, tình cảm cần cẩn thận lời ăn tiếng tránh để hiểu lầm.

Ất Sửu (35 tuổi): Hôm nay bạn sẽ gặp hơi chút rắc rồi trong công việc, bị kẻ khác có quyền hơn ức hiếp. Một ngày đầy bận rộn và phải đón tiếp những kẻ không mời mà đến. Tài vận ở mức bình thường, gia đình có chuyện vui lẫn buồn nhưng không nên quá cảm tỉnh khi xử lý tình huống công việc hôm nay.

Tuổi Dần: Có tin vui về tiền bạc, mọi chuyện thuận lợi suông sẻ

Mậu Dần (22 tuổi): Hôm nay bạn sẽ tỏa sáng, bạn xông xáo và hăng say trong công việc, và mang đến cảm húng cho nhiều người trong hôm nay. Tuy nhiên bạn cần phải khắc phục nhược điểm của mình là tính nóng nảy, vì nó mà bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong tương lại.

Bính Dần (34 tuổi): Hôm nay là một ngày đặc biệt may mắn với bạn nhất là về tiền bạc. Có tin vui về công danh và tài lộc, bạn sẽ có thêm một nguồn lợi nhỏ do người khác mang đến, các mối quan hệ cũng tìm ra được hướng đi mới, có chiều hướng phát triển tích cực. Những chuyện trước đây đang khó khăn đã trở nên suông sẻ đâu vào đó. Các dự định đình trệ lâu nay cũng có thể tiếp tục, không nên bỏ bê mà trì trệ nữa. Tuy là ngày vui nhưng bạn cũng nên cẩn thận trước mỗi lời nói vì kẻo vui quá vô tư quá lại bị kẻ khác đánh giá không tốt về mình.

Giáp Dần (46 tuổi): Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vào ngày hôm nay, có khá nhiều khó khăn và bận rộn ngày hôm nay tuy nhiên bạn không nên vì vậy mà trở nên hấp tấp. Nên tham khảo ý kiến người khác thay vì tự làm một mình. Các áp lực liên tục dồn tới khiến bạn mệt mỏi và không tìm ra được phương hướng. Nhưng nếu như bạn kiên trì thì hãy cứ yên tâm nó sẽ thắng lợi. Cần để ý đến sức khỏe của mình và người thân. Không nên xa hay có những quyết định lớn lao lúc này để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Nhâm Dần (58 tuổi): Bạn sẽ không gặp may mắn trong hôm nay hoặc nói chính xác hơn là xui xẻo song trong cái rủi có cái may, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà vượt qua được dễ dàng. Dù sự giúp đỡ không giúp bạn hoàn toàn đạt được nguyện như ý muốn nhưng đã rất may mắn, bạn nên vững tin và tiếp tục những dự định của mình.

Canh Dần (70 tuổi): Tuy hôm nay bạn gặp chút trở ngại trong công việc nhưng không nên vì vậy mà lo lắng quá mức, đây cũng chỉ là thời điểm khó khăn tạm thời của bạn mà thôi. Nên lưu ý đến sức khỏe bạn nhé.

Tuổi Mẹo: Các mối quan hệ không được thuận lợi nhưng không nên chán nản vì chỉ là nhất thời

Kỷ Mẹo (21 tuổi): Đây sẽ là thời điểm để bạn hoạch định các kế hoạch cho mình, hãy để cho sự mạo hiểm dẫn lối cho bạn. Bạn hãy viết xuống từng dự định một và bạn sẽ cảm thấy quyết tâm hơn để đạt được nó. Thời gian trôi qua rất nhanh, nên bạn cần phải làm việc năng suất và hiệu quả hơn nữa bạn nhé. Hôm nay là ngày tuyệt vời, bạn sẽ có thể học hỏi được rất nhiều điều từ xung quanh.

Đinh Mẹo (33 tuổi): Hôm nay là một ngày thuận lợi cho bạn, gần như mọi sự tính toán mưu cầu đều nằm trong tầm tay của bạn. Làm bất cứ việc gì cũng sẽ đạt được kết quả tốt ngoài sức tưởng tượng. Mọi thứ dường như trôi chảy như trong mơ. Hãy nhân cơ hội để mở rộng các công việc và cơ hội cho bản thân bạn nhé.

Ất Mẹo (45 tuổi): Đây không phải là một ngày lý tưởng để đưa ra các quyết định lớn, không nên vội vã tiến hành sẽ dễ bị lún sâu, nên an phận thủ thường. Nếu ai đó có ý muốn giúp đỡ bạn hôm nay cũng nên dè dặt. Mọi chuyện lúc này chưa phải lúc. Chuyện tình cảm hôm nay có nhiều niềm vui. Tại vận chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên bạn sẽ hao tốn đáng kể cho việc giao thiệp, mua sắm hôm nay.

Qúy Mẹo (57 tuổi): Một ngày đẹp trời và đầy may mắn, bạn sẽ có những tin vui trong gia đạo, may mắn về mọi việc. Làm gì cũng dễ đạt được thành công ngoài mong đội. Thuận lợi cho việc xuất hành, đi xa được quý nhân giúp đỡ.

Tân Mẹo (69 tuổi): Không nên tốn quá nhiều công sức tính toán trong ngày hôm nay làm gì, chỉ uổng công sức của bạn thôi. Tình cảm có chút trắc trở nhưng mọi chuyện sẽ đâu vào đó mà thôi. Quan hệ bạn bè của bạn hôm nay cũng không được tốt, có chút rối ren xảy ra nên bình tĩnh xử lý từng việc không nên quá bấn loạn. Qua thời điểm xấu của bạn thân thì sẽ mọi chuyện sẽ tốt lại thôi.

Tuổi Thìn: Nỗ lực cố gắng có kết quả, có chút rắc rối nhỏ trong công việc

Canh Thìn (20 tuổi): Có vẻ như hôm nay bạn chút rắc rối trong công việc và phải tăng ca để sửa chữa những sai lầm của mình. Nhưng hãy cứ thoải mái vì sẽ có một quý nhân nhiệt tình giúp đỡ bạn rất nhiều sẽ xuất hiện. Tin đặc biệt là hôm nay sẽ có người thầm thương trộm nhớ bạn. Các mối quan hệ đột nhiên trở nên phức tạp nên hãy cố gắng cân bằng các mối quan hệ của mình.

Mậu Thìn (32 tuổi): Một ngày nhiều rắc rối và vất vả, bạn nên đề phòng mọi rủi ro bất trắc vào ngày hôm nay. Qúa nhiều việc phải làm, và phải nỗ lực hết mình bạn mới có thể xử lý hết chút. Tài vận của bạn hôm nay khá chậm và phát sinh vài chi phí ngoài ý muốn. Có tin từ phương xa, nên hạn chế ra ngoài ngày hôm nay.

Giáp thìn (56 tuổi): Mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay đều xứng đáng. Một ngày đầy tin vui cho bạn, không chỉ được quý nhân phù trợ bạn còn nhận được nhiều tin tức tốt về tại lộc, và tin vui trong gia đình.

Nhâm Thìn (68 tuổi): Hôm nay bạn cần đề phòng người khác rất nhiều vì sẽ có người chơi xấu bạn hoặc chơi trò lật kèo. Một số tin xấu đến trong ngày từ gia đình, bạn bè. Tuy nhiên cần tĩnh tâm để giải quyết, không nên quá lo lắng.

Bính Thìn (44 tuổi): Bạn sẽ có chút ít tài lộc trong hôm nay, niềm vui và cả lộc ăn. Đặc biệt là hôm nay có người đến nhờ bạn giúp đỡ, tuy không quá giàu có nhưng bạn vẫn có thể giúp được người ấy chút ít. Về sau ắt sẽ được đền đáp.

Tuổi Tỵ: Mọi việc ở mức trung bình, hạn chế tức giận trong hôm nay

Đinh Tỵ (43 tuổi): Hôm nay bạn sẽ rất dễ nổi cáu vì mọi việc không suông sẻ như ý muốn của mình nhưng cũng không nên nóng giận quá mức sẽ hại đến sức khỏe và tác động thêm phần nào bế tắc cho sự việc hiện tại. Nên thật bình tĩnh xử lý từng việc một.

Qúy Tỵ (67 tuổi): Có vẻ như mọi việc vẫn chưa có nhiều sự chuyển biến tích cực. Mọi việc còn bị bế tắc, nghẽn lối không hanh thông, công việc vẫn còn gặp nhiều trắc trở. Bạn nên thực hiện vài sự kết nối và tìm quý nhân giúp đỡ hoặc chờ đợi cho đến khi có tin tức mới. Đặc biệt một lời khuyên dành cho bạn hôm nay là hãy cẩn trọng về tiền bạc, tình huống sẽ có vài phát sinh ngoài ý muốn khác với sự tính toán của bạn. Có tài lộc trong hôm nay.

Tân Tỷ (19 tuổi): Sáng nay tâm trạng của bạn có vẻ như không mấy tốt lắm do xung đột với người lớn trong nhà. Lời khuyên dành cho bạn trong hôm nay đó là không nên gặp gỡ bạn bè trong lục này. Bạn sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng của họ. Cũng không đầu cơ bất cứ tài chính nào vào hôm nay vì cơ hội thành công là cực thấp.

Ất Tỵ (55 tuổi): Sẽ gặp chút trắc trở trong công việc nhưng không nên vì vậy mà lo lắng quá mức. Mọi khó khăn chỉ là nhất thời trong thời gian ngắn sẽ nhanh chóng ổn lại mà thôi.

Kỷ Tỵ (31 tuổi): Không nên có bất cứ quyết định nào lớn lao trong hô nay vì dễ gặp ra những đảo lộn ngoài ý muốn. Sức khỏe không tốt lắm, và mọi việc chỉ ở mức trung bình, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

 

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.