Hồi kết Hồng nhan, Bạc Phận, Sóng gió: CĐM dậy sóng vì cái kết đau buồn

Đúng như lịch hẹn ngày 1/8, Jack & K-ICM cuối cùng cũng đã bật mí hồi kết cho 3 MV của mình là Hồng Nhan - Bạc Phận và Sóng gió.

Short film chỉ sau 2 giờ công chiếu đã đạt hơn 70.000 lượt xem, nhưng đáng tiếc thay kết thúc đã khiến cho nhiều người không khỏi thất vọng, thậm chí nhiều Fan còn la ó phản đối dữ dội vì tác giả đã quá độc ác khi để cho Jack chết.

Hồi kết Hồng nhan - Bạc Phận - Sóng gió: CĐM dậy sóng cái kết đau buồnShort film là sự xâu chuỗi cùng lúc cả 3 MV liên tục trở thành bản hit của Jack & K-ICM trong thời gian gần đây.

Thậm chí MV sóng gió còn liên tục nằm top 1 trong bảng xếp hạng nhiều tuần liền sau khi ra mắt bất chấp sự xuất hiện của MV khủng khác cùng lúc là “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP.

Có thể thấy tuy là một đoạn film ngắn nhưng nó đã được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung.

Mở đầu short film là Sóng gió cho thấy cuộc sống yên bình của Jack và An tại vùng quê hẻo lánh. Những đoạn đối thoại dễ thương cùng với những sự chăm sóc ngọt ngào của cả hai dành cho nhau đã khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ về một cuộc sống yên bình. Và sự xuất hiện của KICM đã kéo theo tai họa bất ngờ ập đến cho cả hai.

Đoạn film có những đoạn đánh nhau kịch liệt, tạo hình nhân của Jack & K-ICM có thể nói là siêu ngầu, và đậm chất xã hội đen. Cặp bài trùng đã luôn sóng chết và sát cánh bên nhau trong giai đoạn khó khăn nhất.

Tuy nhiên đến phúc cuối Jack đã bất ngờ bị đâm chết để lại nỗi đau khôn nguôi cho người vợ chưa cưới của mình là An và người bạn chí cốt của anh.

Có vẻ như Fan đã không thể chấp nhận được kết cục quá bi thương này vì thế không ít người đã tỏ ra thất vọng và đả đảo tác giả vì sao lại viết một cục bị đát như vậy cho cả ba. Nhiều Fan đã tỏ ra vô cùng đau lòng khi Khánh bị đạp thẳng lên gương mặt trai, còn Jack thì bị uýnh cho bầm dập.

Tuy nhiên theo như nhiều người thì có một nhân vật còn đáng thương hơn cả ba nhân vật chính đó là chính là ông bác sĩ.

Kẻ bị đánh bầm dập chỉ vì chẩn bệnh đúng, chỉ là sai người, sai thời điểm nên đã bị chồng cũ của An là Sơn đánh không thương tiếc. Tội của ông bác sĩ là dám chúc mừng hắn làm cha trong khi bố đứa bé lại là thằng khác.

Dù khá bất mãn với kết thúc song nhiều Fan cho biết vẫn sẽ ủng hộ cả hai ở những sản phẩm tiếp theo.

Xem MV hồi kết Hồng Nhan – Bạc phận – Sóng gió của K -ICM tại đây: