Hồ bơi tử thần dưới vách đá trong khách sạn ở Na Uy gây bão mạng xã hội

'Hồ bơi tử thần' ở Na Uy là một concept bể bơi độc đáo do một khách sạn ở Na Uy thiết kế và chia sẻ lên mạng xã hội. Concept bể bơi tử thần này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dùng đam mê du lịch trên khắp thế giới.

Bạn đã từng khiến hàng ngàn du khách phải khóc thét khi bước qua những cây cầu làm bằng kính của Trung Quốc , giờ đây bạn sẽ thêm một lần nữa chứng kiến một kiệt tác mới không kém phần rùng rợn. Một hồ bơi bằng kính được ví là hồ hơi tử thần tại Na Uy.

Mới đây ngay sau khi một khách sạn ở Na Uy đăng tải nhìn hình ảnh concept về một bể bơi tử thần dưới vách đá cheo leo của mình lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người, thậm chí là hàng ngàn du khách ở nước ngoài trên khắp thế giới. Nhiều người cho biết họ rất háo hức và mong muốn được bơi tại hồ bơi này.

Điều gì đã khiến hồ bơi dưới vách đá này trở nên hấp dẫn như vậy?

Theo concept của chủ khách sạn Cliff Concept Boutique, đó là một hồ bơi làm bằng kính treo lơ lửng trên vách đá. Khách sạn Cliff Concept Boutique có thiết kế vô cùng đặc biệt và đúng như tên gọi, nó được xây dựng trên Preikestolen, một vách đá dốc đứng có độ cao 604 m nằm trên Lysefjorden, đối diện với cao nguyên Kjerag thuộc miền Nam Na Uy, gồm 4 cả thảy 4 tầng.

Khách sạn có phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại với 9 phòng, 1 nhà hàng ăn, 1 tiệm cà phê và 1 hồ bơi có đáy trong suốt bằng kính cho phép du khách thưởng thức khung cảnh ngoạn mục nhìn xuyên qua nước từ trên cao. Điều đặc biệt là ngoài ngắm ra bạn còn thể tắm tại hồ bơi này.

 

Qủa là một thử thách đối với những người có chứng sợ độ cao. Bạn cũng có thể tậu cho mình những bức độc nhất vô nhị với view nhìn xuống vực thẳm tuyệt đẹp ngay bên dưới. View xung quanh của khách sạn này cũng dư sức đủ để cho bạn sống ảo.

Tuy chỉ mới được công bố bằng hình ảnh đang trong giai đoạn thi công nhưng khách sạn này hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Ryfylke