Shopiness: Ứng dụng săn deal TMĐT hoàn tiền mặt, nhà nhà download hấp dẫn thế nào?

Thời gian gần đây, TMĐT phát triển mạnh, cả Tiki, Lazada và Shoppee cũng như nhiều sàn TMĐT khác đã không ngừng kích cầu người dùng bằng các Deal Shock hàng ngày. Tuy nhiên nếu như lần nào bạn cũng xui xẻo là người đến sau thì hãy cài ngay ứng dụng Shopiness. Với ứng dụng này bạn sẽ có thể truy cập nhanh chóng những deal shock nhất trong ngày để không bỏ lỡ. Và hơn hết là còn được hoàn tiền mặt 10%.

Shopiness là một ứng dụng di động giúp bạn có thể nắm bắt được nhanh chóng và không bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn từ những sản phẩm mình yêu thích. Hiện ứng dụng ngoài tích hợp các khuyến mãi lớn từ các sàn TMĐT nổi tiếng như Tiki, Lazada, Shoppee,…còn kết nối với hơn 500 thương hiệu khác trong cả nước.

Điều gì khiến Shopiness thu hút mạnh người dùng trong thời gian gần đây?

Đó chính là chương trình săn hàng khuyến mãi, hoàn tiền 10% tiền mặt của ứng dụng. Điều này được hiểu là bạn mua hàng đã được giảm khủng do là deal shock rồi, còn được thêm từ 2 – 10% tổng đơn hàng nữa. Nghĩa là đã giảm này còn giảm nữa. Mỗi lần bạn mua hàng, số tiền hoàn lại này sẽ được tích trữ lại và khi lớn 100.000 bạn có thể thực hiện chuyển khoản nó về tài khoản ngân hàng của mình.

Cách thức hoàn tiền vô cùng đơn giản

Hình ảnh ví dụ tích lũy hoàn tiền từ đơn hàng

Bình cũ rượu mới

Thực ra thoạt nhìn nhiều người sẽ cho mô hình kinh doanh của ứng dụng này mới nhưng kỳ thực nó là sự phát triển biến tướng của mô hình tiếp thị liên kết, xuất hiện khá lâu trên thế giới. Tuy nhiên tại VN nó không mấy được ưa chuộng lắm, sự thay đổi này về mặt hình thức bên ngoài khiến nó hấp dẫn, gần gũi và tiềm năng hơn. Có thể hiểu đơn giản thế này Khi Shopiness mang về cho thương hiệu một đơn hàng thành công, thương hiệu sẽ trả cho Shopiness một khoản tiền hoa hồng. Shopiness lấy số tiền này chia sẻ lại cho người dùng.

Ngoài Shopee, Lazada, Tiki, Shopiness hoàn tiền còn liên kết với hơn 50 thương hiệu với mức hoàn tiền lên đến 30% cho dịch vụ khác như: Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, nạp thẻ điện thoại, làm thẻ tín dụng…và tổng kết nối lên đến 500 thương hiệu nên gần như đủ để thỏa mãn bất cứ nhu cầu mua sắm nào mà bạn mong muốn.