Ông Phúc Barcelona: ‘Tôi đến với kịch bản phim khá bất ngờ’

Bộ phim truyền hình cảnh sát hình sự “Bão Ngầm” – thời lượng 45 tập x 45 phút đã chính thức được khởi động ở các bối cảnh hoành tráng tại khu vực phía Bắc. “Bão ngầm” là series phim truyền hình nói về đề tài trinh thám hình sự, tâm lý xã hội.

Bộ phim truyền hình cảnh sát hình sự “Bão Ngầm” – thời lượng 45 tập x 45 phút đã chính thức được khởi động ở các bối cảnh hoành tráng tại khu vực phía Bắc. “Bão ngầm” là series phim truyền hình nói về đề tài trinh thám hình sự, tâm lý xã hội.

Hạ Long, với cảnh đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, chính là điểm đến của đoàn phim trong những ngày hè này.

Nhà sản xuất sẽ tham gia một phân đoạn nhỏ trong phim Bão Ngầm

Nổi tiếng là một di sản thiên nhiên thế giới – Hạ Long những ngày này nóng hơn bao giờ hết vì sức hút của “Bão Ngầm”. Nhà sản xuất Trịnh Minh Phúc với tên gọi thân mật là “Anh Phúc Barcelona” đã không ngại đầu tư cho đoàn làm phim điều kiện để có thể có những cảnh quay đẹp nhất…

Với một kịch bản phim đầy đặn, nhiều tình tiết đắt giá về nội dung và nghệ thuật, trong đó có nhiều đại cảnh hoành tráng với hàng trăm Cảnh sát tấn công bắt giữ tội phạm…Kịch bản đã làm nhà sản xuất “choáng” về mức kinh phí đầu tư để làm phim.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu rất kỹ kịch bản, nhà sản xuất Trịnh Minh Phúc vẫn quyết định mua, dù chưa rõ “đầu ra” thế nào.

Nhà sản xuất với diễn viên Kim Phượng

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông Phúc cho biết ông không quan tâm nhiều đến chuyện lỗ lãi, mà chỉ yêu cầu: “Phải làm ra bộ phim thực sự hay, phải là phim để đời, phải chưa từng có ở Việt Nam, vì tôi chỉ làm 1 phim. Tôi đã yêu cầu nhà sản xuất tuyển diễn viên tốt nhất, quay cảnh đẹp nhất ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, sử dụng phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại nhất và phải tập trung cao độ nhất. Mọi thứ khác không thành vấn đề”.

Được biết, thực hiện yêu cầu rất cao của ông Phúc, Hãng phim Phương Sáng đã mua về những thiết bị, máy quay hiện đại nhất hiện nay, dùng trong sản xuất phim điện ảnh chiếu rạp, đồng thời ê kip làm phim tính toán tới từng yếu tố trong quá trình sản xuất, như lựa chọn đạo diễn giỏi nghề làm phim hình sự, những diễn viên chính tài năng.

Đối với các vai diễn thứ chính, phụ, quần chúng…chủ đầu tư và nhà sản xuất chủ trương mời ngay những người có công việc, nghề nghiệp, lĩnh vực phù hợp ở ngoài đời vào các vai diễn trong phim, để tạo ra yếu tố thật chất, diễn mà không phải diễn.

Cụ thể vừa rồi, đích thân đại gia Phúc Barcerlona và phu nhân là Bà Nguyễn Thị Diễm Thúy đã đến thăm , động viên và khích lệ các thành viên của ekip sản xuất bộ phim cảnh sát hình sự “Bão Ngầm”.

Được biết ông là một người bận rộn nhưng vẫn sẵn sàng gác lại mọi việc vì đam mê nghệ thuật và sâu sát với anh em của Đoàn làm phim. Thân thiện và gần gũi, một tác phong lãnh đạo mới mẻ của vị Đại Gia Bình Dương làm nhiệt huyết của đoàn phim “Bão Ngầm” dâng lên cao độ hơn bất cứ lúc nào!

Trong tất cả những chia sẻ của ông với đoàn làm phim, Ông Phúc lúc nào cũng đặt chất lượng của bộ phim lên hàng đầu, cũng như theo ông tâm niệm “nghệ thuật là để tôn vinh và gìn giữ, vì vậy một khi đã làm thì chúng ta phải có tâm huyết và dồn hết tâm tư vào nó thì các tác phẩm nghệ thuật mới có thể có hồn và có chất lượng”.