Ford Mustang: bản kỷ niệm 55 năm, động cơ 444 mã lực

Ford Mustang là phiên bản được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm 55 dòng xe này có mặt trên thị trường. Nó sở hữu động cơ V8 5.0L với các yếu tố kiểu dáng bên ngoài và các chi tiết trang trí nội thất độc quyền.

Theo tin tức được Ford xác nhận, họ đã công bố phiên bản kỷ niệm 55 năm dòng xe Mustang có mặt trên thị trường. Xe sẽ được bán ra với 2 phiên bản đuôi trơn (fastback) và mui trần. Điểm nổi bậc của phiên bản này là kiểu dáng bên ngoài độc đáo, nội thất được nâng cấp cùng một số huy hiệu độc quyền đi kèm. Xe sẽ có mặt tại các đại lý vào tháng 8 và dự kiến sẽ giao xe vào dịp cuối năm.

Ford Mustang

Ford cho biết họ đã thiết kế mới mâm xe hợp kim 19 inch độc đáo, lưới tản nhiệt mới màu xám từ tính, cánh lướt gió phía sau, nóc xe sơn đen, đường kẻ sọc thể thao trên nắp ca-pô và hai bên hông cho phiên bản Mustang55.

Về nội thất bên trong, Mustang55 được trang bị dàn loa Bang & Olufsen (12 loa) và màn hình thông tin giải trí 8 inch tiêu chuẩn.

Ford Mustang

Mustang55 chia sẻ hệ dẫn động cầu sau với Mustang V8 5.0L, động cơ hút khí tự nhiên sản sinh công suất 444 mã lực và mô-men xoắn 527 Nm.

Dòng xe này có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 4,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Hiện tại, vẫn chưa biết mức giá cụ thể của Ford Mustang55 tại các đại lý là bao nhiêu.


MỚI NHẤT