Gareth Bale đồng ý sang Trung Quốc để hưởng lương khủng 1 triệu bảng/tuần?

Hôm nay (27/7), nhiều tờ báo thể thao uy tín trên thế giới đồng loạt khẳng định Gareth Bale chuẩn bị đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Jiangsu Suning ở Trung Quốc với bản hợp đồng 3 năm với mức lương khủng 1 triệu bảng/tuần.

Theo các nguồn tin thân cận với Real, trong 24 giờ qua, cuộc đàm phán giữa đại diện của Gareth Bale và CLB Trung Quốc Jiangsu Suning đã đạt được những bước tiến mới. Theo đó, Gareth Bale sẽ có mặt tại Trung Quốc vào đầu tuần tới để ký hợp đồng chính thức.

Bale

Nếu đồng ý gia nhập Jiangsu Suning, Gareth Bale sẽ nhận được mức lương cao nhất thế giới hiện nay là 1 triệu bảng/tuần. Nếu hoàn tất hợp đồng 3 năm, cầu thủ người xứ Wale sẽ bỏ túi 150 triệu bảng (chưa tính thuế).

Sau 6 năm gắn bó với Real Madrid, Gareth Bale bắt đầu bước vào chương đen tối của sự nghiệp khi HLV Zidane thẳng thừng tuyên bố anh không còn nằm trong kế hoạch cho mùa giải mới của ông.

Zidane cho biết: “Chúng tôi hy vọng Bale sớm rời Real Madrid. Điều đó sẽ tốt cho tất cả các bên”.

Bale chắc chắn muốn ở lại châu Âu tiếp tục thi đấu đỉnh cao hơn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khó có câu lạc bộ nào tại châu Âu đáp ứng được điều kiện lương bổng của cầu thủ này.