Feher ra mắt mũ bảo hiểm tích hợp điều hoà bên trong

Feher vừa giới thiệu một loại mũ bảo hiểm trùm cả đầu (fullface) tích hợp hệ thống điều hoà, có khả năng làm mát không khí bên trong đầu tiên trên thế giới.

Mũ bảo hiểm thiết kế theo dạng fullface được đánh giá là an toàn nhất cho những người đi mô tô, đặc biệt là cho những chuyến đi dài. Tuy nhiên, loại mũ này cũng có một số nhược điểm như trọng lượng khá nặng và thường khó thoát khí nên khá nóng bức khi sử dụng.

Feher ACH-1, mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm feher,

Steve Feher, nhà sáng lập công ty sản xuất mũ bảo hiểm Feher, sau một thời gian nghiên cứu đã thiết kế ra sản phẩm Feher ACH-1 để khắc phục nhược điểm của dòng mũ bảo hiểm fullface. Nó được tích hợp một hệ thống làm mát bên trong để giữ cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Feher ACH-1, mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm feher,

Feher ACH-1 là chiếc nón bảo hiểm có hệ thống điều hòa độc lập duy nhất trên thị trường hiện nay. Bộ phận làm mát mũ được cung cấp năng lượng bằng một bộ pin nhỏ ở mặt sau có thiết kế khá kín đáo.

Feher ACH-1, mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm feher,

Nhiệt độ bên trong mũ sẽ được làm giảm từ từ do đó sẽ không tạo cảm giác khó chịu, đau đầu cho người dùng. Feher sử dụng công nghệ tương tự hệ thống làm mát ghế mà Rolls-Royce, Bentley, Ferrari và Lexus đang sử dụng. Công nghệ này đảm bảo không khí được phân bổ đều mọi nơi trong mũ và giúp giảm nhiệt độ 12-18 độ C.

Feher ACH-1, mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm feher,

Nhà sản xuất cho biết Feher ACH-1 có giá bán 549 USD (12,7 triệu đồng). Đây chưa phải là chiếc nón bảo hiểm có giá cao nhất thị trường nhưng với tên tuổi chưa có gì là nổi bật của Feher thì mức giá này được dự đoán sẽ khiến nhiều người chùng bước khi muốn mua Feher ACH-1.