Khởi chiếu ‘Lời nguyền con đầm bích – Ác quỷ trong gương’: Hứa hẹn phủ đen rạp phim trong ngày hôm nay

Khởi chiếu 'Lời nguyền con đầm bích - Ác quỷ trong gương': Hứa hẹn phủ đen rạp phim trong ngày hôm nay 1

Sau thành công vang dội và tạo nên một cơn sốt trên khắp các phòng vé và để lại những nỗi ám ảnh có thể nói là “cực kỳ khó quên”, ác quỷ đầm bích đã trở lại, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thứ còn đen tối hơn nữa khiến bạn phải hoảng hốt trong nhiều ngày.

Khởi chiếu 'Lời nguyền con đầm bích - Ác quỷ trong gương': Hứa hẹn phủ đen rạp phim trong ngày hôm nay 3

Vẫn dựa trên truyền thuyết cổ nổi tiếng ở Châu Âu trước đó. Tương truyền rằng chỉ cần cần bạn đứng trước chiếc gương có vẽ hình ảnh chiếc cầu thang dẫn xuống địa ngục – ám hiệu của ác quỷ Đầm Bích, đốt nến và gọi tên bà ta 3 lần, ác quỷ sẽ xuất hiện mang theo cơn thịnh nộ dành cho những ai liều lĩnh dám triệu hồi mình.

Ở phần này, bối cảnh của bộ phim diễn ra tại một ngôi trường có kiến trúc cổ được xây dựng vào thế kể XIX, nơi mà góa phụ đầm bích đã từng bị chôn sống với tội danh đã giết chết hơn 19 đứa trẻ.

Khởi chiếu 'Lời nguyền con đầm bích - Ác quỷ trong gương': Hứa hẹn phủ đen rạp phim trong ngày hôm nay 4

Chắc chắn rằng tại chốn kỷ niệm này sức mạnh của góa phục Đầm Bích sẽ càng ghê gớm hơn, mạnh mẽ hơn và hưá hẹn sẽ mang đến cho bạn hàng tá những cú Jump Scared khiến bạn phải khóc thét.

Bộ phim xoay quanh một nhóm học sinh trẻ nội trú tại trường này đã vô tình phát hiện ra một căn phòng bí mật của trường. Tại đây họ đã triệu hồi Ác phụ đầm bích để thực hiện những mong muốn của mình. Nhưng họ lại hoàn toàn không ngờ rằng mỗi một lời nguyện cầu sẽ phải đánh đối một cái giá không hề rẻ; Đó là cả mạng sống lẫn linh hồn của họ.

Cốt truyện lúc này được đẩy lên cao trào khi trở thành cuộc chiến giành giật lại sinh mạng của mình vì giao ước không thể phá vỡ với Đầm Bích. Liệu các nhân vật sẽ buông xuôi mặc kệ số phận hay chiến đấu đến cùng?

Điều đặc biệt là bộ phim không chỉ đơn thuần là một bộ phim kinh dị với nội dung rùng rợn nhàm chán, mà xoay quanh cuộc chiến đấu để chống lại Góa Phụ Đầm Bích, bộ phim đã gửi đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Khởi chiếu 'Lời nguyền con đầm bích - Ác quỷ trong gương': Hứa hẹn phủ đen rạp phim trong ngày hôm nay 5

Ngoài những phân cảnh kinh dị máu me đầy tăm tối, bộ phim dành cho khán giả những giây phút chững lại với câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng của ba mẹ con nhà Artyom và tình chị em giữa Olga (Angelina Strechina thủ vai) và Artyom (Daniil Izotov thủ vai). Lúc này, đây không còn là cuộc chạy đua số phận của từng cá nhân mà trở thành cuộc chiến giành giật lại linh hồn người mẹ đã bị ác ma “Con Đầm Bích” cướp mất trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc của hai chị em và hành trình của cô chị Olga đi tìm lại đứa em trai đã bị bà ta đưa vào thế giới địa ngục.

Cái kết nào dành cho sự chiến đấu kiên cường của tình cảm gia đình trước sự tàn độc của ác phụ áo đen?

Những cung bậc cảm xúc xen lẫn vào nhau khiến bạn đi hết từng nấc này sang nấc khác, khiến bạn phải choáng ngợp, nghẹt thở và cảm động. Tin rằng đây sẽ là một bộ phim mà bạn sẽ phải tiếc hùi hùi nếu như bỏ lỡ trong tháng này.

Bộ phim Lời nguyền con đầm bích: Ác quỷ trong gương chính thức được khởi chiếu tại các Rạp từ ngày 12/7/2019:

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.