Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 1

Mở đầu tháng 7 là một loạt danh sách các bộ phim TVB hót hòn họt đã và sắp được phát sóng trên đài SCTV9. Trong tháng này bạn sẽ có thể chứng kiến những màn đấu kịch tính đầy sức hấp dẫn về ẩm thực thông qua hai bộ phim Mỹ vị thiên vương và Kim Ngọc Mãn Đường. Hồi hộp với những li kỳ huyền bí với 12 truyền thuyết, Xứ thần tiên. Mãn nhãn với những pha hành động trong Kungfu Phật Sơn và nhói tận tâm cang với bộ phim Đời Ca Nữ với sự góp mặt của Thiên Vương Lê Minh.

1. Mỹ Vị Thiên Vương

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 3

Tóm tắt nội dung

Điền Vị Cát (Âu Dương Chấn Hoa) là đệ tử của Tần Vạn Thạch ( Tần Bái) nhưng anh lại thách đấu với sư phụ nên Vạn Thạch rất giận. Đề thi hôm đó là chế biến món tôm, do Vị Vương làm ban giám khảo. Tuy nhiên trong lúc thi, Vị Cát vô tình hách xì làm tiêu bay sang món ăn của Vạn Thạch khiến ông thua cuộc. Ông bị sốc và bỏ đi, từ đó không về nữa. Vị Cát ân hận cũng mất tích từ đó, trước khi đi chỉ để lại một dấu giầy. Vợ con của Vạn Thạch là Thang Viên Viên (Thẩm Điện Hà) và Tần Tô Tô (Quan Vịnh Hà) quyết tâm tìm Vị Cát để trả thù. Nhiều năm sau, Vị Cát cùng đệ tử là Lâm Tiểu Đinh (Đặng Nhất Quân) đến làm đầu bếp ở quán của Tô Tô, để trả lại món nợ năm xưa, lúc đầu Tô Tô rất ghét Vị Cát nhưng sau đó đã theo Vị Cát học nấu ăn và họ nảy sinh tình cảm…

Thời điểm phát sóng: 1/7/2019 lúc 17h00.

Số tập: 29

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trương Khả Di, Thẩm Điện Hà…

2. Đời ca nữ

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 4

Tóm tắt nội dung phim

Bộ phim kể về cuộc đời của ca nữ Tiểu Hồng, một cô gái hồng nhan bạc phận, phải chịu không ít tủi nhục, bất hạnh trong cuộc sống, nhưng cuối cùng cũng tìm được một tình yêu trọn vẹn.

Khi còn trẻ, mẹ của cô đã đem lòng yêu thương một người đàn ông điển trai, đa tình và có mối tình đẹp như mơ, nhưng khi Tiểu Hồng vừa chào đời thì anh ta đã bỏ đi không lời từ biệt. Sau đó cô cũng bị mẹ bỏ rơi và may mắn được một ca nữ tốt bụng nhận nuôi đặt cho cái tên Tiểu Hồng, mong cô sẽ có cuộc sống tốt đẹp, …

Thời điểm phát sóng: 9/7/2019 lúc 11h00

Số tập: 20.

Diễn viên: Lê Minh, Trần Tùng Linh, Quan Lễ Kiệt,…

3. Bí mật gia tộc

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 5

Tóm tắt nội dung phim

Bí Mật Gia Tộc phim hình sự nội dung xoay quanh gia đình họ Cao,Cao Trác Văn có cậu con trai là Cao Phong, từ nhỏ Cao phong rất ngoan và hiếu theo , cha anh rất thương anh, đúng lý ra tài sản dòng họ cao sẽ trao lại cho Cao Phong, nhung bất ngờ Tư đồ San xuất hiện làm thay đổi tất cả, không hiểu tại sao khi Tư Đồ San xuất hiện rất nhiều chuyện xảy ra cho gia đình họ Cao…

Thời điểm phát sóng: 15/7/2019 lúc 12h00

Số tập: 20

Diễn viên: Quách Tấn An, Ngũ Vịnh Vy, Văn Tụng Nhàn, Lê Diệu Tường,…

4. Mười hai truyền thuyết

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 6

Tóm tắt nội dung phim

Thập nhị truyền thuyết xoay quanh chuyện anh chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam) hay lang thang khắp nơi, thu thập bằng chứng để làm sáng tỏ các vụ án huyền bí trong lòng thành phố. Ngoài nhân vật cảnh sát do Trương Dĩnh Khang thủ vai, Phó Tử Bác còn gặp gỡ nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy). Trong mỗi vụ án, Đóa Lạp luôn cho rằng hung thủ đã dựng lên truyền thuyết tà ma để che đậy tội ác. Thực sự điều gì đang núp bóng sau mỗi án mạng? Là những tính toán tinh vi của kẻ thủ ác hay những cấm kị ma quỷ từ thế giới bên kia ?

Thời điểm phát sóng: 15/7/2019 lúc 12h00 từ thứ hai đến thứ sáu

Số tập: 25

Diễn viên: Tiêu Chính Nam, Lâm Hạ Vy, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang,…

5. Đại gia hàng xóm

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 7

Tóm tắt nội dung: Đang cập nhật

Thời điểm phát sóng: 22/7/2019 lúc 19h00 từ thứ hai đến thứ sáu

Số tập: 25

Diễn viên: Trịnh Tắc Sĩ, Uyển Quỳnh Đan, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Trí Văn, Lệ Nặc Ý, …

6. Kungfu Phật Sơn

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 8

Tóm tắt nội dung

Cao thủ của Vịnh Xuân là Hoa Bao bị sát hại, Lương Tán đại đệ tử của Bảo bị tình nghi có liên quan đến vụ ám sát này. Tán vì muốn làm sáng tỏ cái chết của sư phụ nên đã lẫn trốn tại Phật Sơn, nương nhờ sư thúc, để che dấu thân phận anh xin làm gia đinh cho thương gia nhà họ Trần. Cũng tại nơi đây anh ta đã vướng vào chuyện tình cảm với hai cô gái.

Thời điểm phát sóng: 26/7/2019 lúc 21h00

Số tập: 20

Diễn viên: Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Lương Gia Nhân, Lưu Gia Huy, Thiệu Mỹ Kỳ, …

7. Xứ thần tiên

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 9

Tóm tắt nội dung

Nội dung của phim xoay quanh 1 chàng trai tên là Lý Huyền, vốn mang xuất thân từ chốn danh môn, là 1 người mang học vấn uyên bác, anh kịch liệt phản đối nạn mê tín dị đoan. Trái ngược với anh, 1 bạn trẻ xuất thân bần hàn tên là Trình Giảo Kim lại thích nghiên cứu tiên thuật…

Nhà họ Lý và nhà họ Bùi vốn là chỗ thâm giao bắt buộc từ nhỏ Lý Huyền và tiểu thư nhà họ Bùi, Bùi Thúy Vân, đã được cha mẹ 2 bên định trước cho hôn ước, 2 người sẽ tổ chức hôn phối sau lúc trưởng thành.

Thời điểm phát sóng: 28/7/2019 lúc 19h00, thứ bảy và chủ nhật.

Số tập: 20

Diễn viên: Giang Hoa, Dương Tư Kỳ, Phàn Thiếu Hoàng, …

8. Kim Ngọc mãn đường

Danh sách và lịch chiếu các phim TVB trên SCTV9 tháng 7/2019 10

Tóm tắt nội dung

Bộ phim kể về một câu chuyện liên quan đến cuộc đấu tranh của một đầu bếp người nghèo và người bạn thân nhất của mình kiếm được một cơ hội để phục vụ Hoàng đế Càn Long, cũng kết bạn với hoàng đế trên đường đi.

Thời điểm phát sóng: 30/7/2019, lúc 17h00

Số tập: 40

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Diệu Anh, Trần Tùng Linh, Giang Hoa, Quách Tấn An, …

 

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.