Điểm danh lại các trò ‘mất nết’ dọa người ám ảnh nhất của búp bê ma ám Annabelle

Điểm danh lại các trò ‘mất nết’ dọa người ám ảnh nhất của búp bê ma ám Annabelle 1

 

Đặc biệt là các trò “mất nết” dọa người của Annabelle đã cho thấy được một cấp độ tăng trưởng đáng kể.

Annabelle, búp bê ma ám Annabelle,

Dưới đây danh sách các trò dọa người mà Annabelle đã làm:

Đung đưa ghế gỗ

Đây có vẻ như là một trong những địa điểm yêu thích nhất của bé Beo. Mỗi khi dọa người mệt mỏi em lại ra đó nằm thư giãn. Đung đưa qua lại, thoắt ẩn thoắt hiện nhá hàng để cho người nào đó biết em ấy đang ở đó. Khi người ấy lại gần thì bất ngờ cửa sẽ đóng “Sập”.

Hehe, chết với bà! Chỉ với trò này em đã cho các nhân vật khác ăn hành ngập mỏ. Quan trọng là gương mặt hãm tài của em nhờ vậy mà đi thẳng vào trí nhớ người xem nhiều hơn.

Núp dưới gầm giường

Beo cũng rất thích chơi trốn tìm. Em cũng thường hay núp đại ở đâu đó trong nhà như dưới giường, tủ, bàn, ghế, … và sau khi làm cho nhà cửa mất điện. Em ấy sẽ bất ngờ xuất hiện sau lưng hù một phát, bảo đảm đứa đó sẽ phải sợ vcl ra.

Nước mắt nước mũi tè le chạy bắn khói. Người xem cũng sợ vãi chưởng ra, chết dí trên ghế. Vậy đó trò mất nết của Beo có thể nói là không giới hạn.

Chui lên giường nằm chung tìm hơi ấm

Không thích nằm ở xó xỉnh hay góc nữa, bé Beo đôi khi cũng cảm thấy khá “cô đơn” và muốn tìm người sưởi ấm cho trái tim lạnh ngắt của mình. Em sẽ thỉnh thoảng không làm gì đâu, sẽ chỉ chui vào nằm ké và ôm bạn mà thôi.

Hãy tưởng tượng đêm khuya thanh vắng, trong phòng chỉ có một mình, dưới ánh đèn ngủ le lói, bạn bất ngờ cảm thấy có cái gì đó cứng cứng ở bên.

Mở mắt và “đù” nhìn thấy em ấy. Một cảm giác trên cả tuyệt vời. Chết ngất luôn. Đây là trò mới nhất gần đây mà Beo đã làm với bé July trong Annabelle comes home.

Đập đầu vào tủ đòi ra

Khi bị nhốt và không thể nào có thể bày trò vui được nữa, bị bắt ở trong tủ kính, Beo đã bắt đầu nghĩ ra một chiêu trò mới. Khi thấy ai đó bước vào phòng, Beo đã giả vờ ngã xuống đập đầu vào tủ kính. Thông thường với cách này, ai cũng thắc mắc sao tự nhiên con búp bê lại ngã, họ sẽ mở cửa và để nó lại ghế. Và như thế Beo lại có cơ hội chui ra ngoài.

Rủ bạn tới chơi chung

Đơn thương độc mã đã lâu, dọa mãi một mình cũng chán. Beo có vẻ cô đơn và em ấy đã rủ cả một binh đoàn ma quái ra chơi chung khiến cho các nạn nhân khóc lên khóc xuống. Chán phải ra tay một mình, Beo cũng trực tiếp chỉ đạo mấy con ma khác thực hiện. Qua đó em từ vị trí culi đã chuyển dần sang vị trí Manager.

Có thể thấy Beo dường như đã bắt đầu “thông minh” ra và có vẻ như các trò quỷ quái của em ấy không chỉ dừng lại ở phần 3. Bởi chính hãng phim sau đó cũng đã xác nhận rằng Annabelle comes home sẽ không chỉ kết thúc ở đó.

Đạo diễn cho rằng vẫn có khá nhiều câu chuyện chưa kể về con búp bê ma này. Các Fan hãy cứ yên tâm là Beo sẽ lại xuất hiện chứ không biến mất sau phần 3 như lời tuyên bố trước đó đâu nhé.

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.