Bão khen từ Facebook dành cho Spider Man: Far Come Home (Người nhện xa nhà)

Tựa phim bom tấn Spider Man: Far Come Home (Người Nhện xa nhà) sẽ được khởi chiếu vào ngày hôm nay 5/7/2019 nhưng đã nhận được "mưa" lời khen từ cộng đồng mạng trên Facebook.

Dù hôm nay mới chính thức được khởi chiếu, song sau những suất chiếu nóng từ ngày 3/5, và hôm qua 4/5, nhiều người xem đã không ngớt chia sẻ những lời khen dành cho bộ phim mới về người Nhện lần này.

Những cơn mưa lời khen được trút xuống, hứa hẹn hôm nay 5/7/2019 và những ngày sắp tới là những cơn lốc càn quét các phòng vé.

Spider Man: Far Come Home, Người nhện xa nhà,

Hài hước, vui nhộn và đỉnh của những cú lừa

Nhiều người xem đều lầm tưởng rằng câu chuyện sẽ có vẻ nhạt với mạch phim chậm ban đầu tuy nhiên sau đó những tình tiết bất ngờ liên tục diễn ra khiến người xem không ngừng phải há hốc hồm hết lần này đến lần khác. Diễn xuất của nam diễn viên chính được nhiều người nhận xét là ‘quá đỉnh’.

Gần như Tom Holland trong bộ phim mới đã dễ thương hết cả phần thiên hạ. Cặp đôi Peter và MJ được đã khiến nhiều người phát cuồng vì quá sức dễ thương. Riêng vai phản diện thì lần này thuyết phục người xem gần như hoàn toàn.

Nhiều người bình luận cho rằng Marvel lần này rất cao tay khi tạo ra một chốt đầy ấn tượng mà không ai có thể ngờ tới.

Mức điểm hiện đang dành cho Spider Man: Far come home được cộng đồng mạng đánh giá là 8.5/10. Hiện tại bộ phim đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Có nhiều lời đồn cho rằng Spider Man: Far come home là phần nối tiếp theo của End Games. Nhưng nếu như lỡ chưa xem End Game thì có coi được không? Về việc này hãy cứ yên tâm bạn nhé, dù Spider Man ở phần này lấy bối cảnh tiếp nối câu chuyện End Game trước đó nhưng nó vẫn là một phần độc lập của riêng siêu anh hùng Người Nhện.

Cộng với khúc ban đầu, đoạn phim có dành một thời lượng ngắn để tóm tắt sự kiện End Game trước đó nên bạn vẫn hoàn toàn có thể theo kịp mạch câu chuyện của phim.

Nội dung sơ lược của phim kể về việc sau sự kiện Thanos hủy diệt 1/2 thế giới, và các siêu anh hùng đã hợp với nhau để tiêu diệt thế lực tà ác, một số đã ra đi mãi mãi, trong đó có người sắt Iron Man. Người Nhện sau đó cũng trở về với cuộc sống thường ngày của mình, một cậu bé trung học và cùng đi ngoại khóa với các bạn học.

Những tưởng sẽ yên bình nghỉ ngơi trong vài tháng tạm xe trách nhiệm người nhện, Một lần nữa Peter Parker lại phải đảm nhiệm vai trò giúp đỡ một siêu anh hùng bí ẩn có tên Mysterio chống lại các quái vật khác đến từ vũ trụ.

Một số bình luận nổi bật về Spiderman Far From Home từ mạng xã hội:

Spider Man: Far Come Home, review phim, phim hay, phim Spider Man: Far Come Hom Spider Man: Far Come Home, review phim, phim hay, phim Spider Man: Far Come Hom Spider Man: Far Come Home, review phim, phim hay, phim Spider Man: Far Come Hom

Chắc chắn Spider-man: Far Come Home (Người Nhện xa nhà) sẽ là một bộ phim đáng xem trong tháng 7 này. Đừng bỏ lỡ nhé các Men.