Người nhện xa nhà: Hay hơn cả Endgame, chính thức khởi chiếu từ ngày 5/7

Người nhện xa nhà: Hay hơn cả Endgame, chính thức khởi chiếu từ ngày 5/7 1

Cái tên Spider Man: Far Come Home cũng là bộ phim ăn khách nhất các rạp phim trong tuần qua. Doanh thu mà bộ phim đạt được hiện đã là 110 triệu USD.

Spider Man: Far Come Home, người nhện xa nhà, review phim Spider Man Far Come Home

Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất là tại thị trường Trung Quốc. Tại đây bé Nhện đã tỏa sáng một cách triệt để khi xếp thứ 4 những bộ phim ăn khách nhất từ trước đến nay chỉ sau Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War và Venom.

Kết thúc tuần vừa rồi. Bộ phim đã thu về hơn 98 triệu USD; Nhật Bản là 9,4 triệu USD và Hong Kong là 3,8 triệu USD.

Spider Man: Far Come Home là câu chuyện độc lập riêng về anh hùng Người Nhện. Bộ phim là một sự tiếp nối của Avengers: End Game.

Spider Man: Far Come Home Trailer 

Trong phần trước, các siêu anh hùng đã cùng nhau liên kết với nhau để chống lại Thanos, kẻ đã búng tay hủy diệt 1/2 sinh linh trên toàn cầu. Sau thời gian này, các anh hùng đã hồi sinh lại những dân thường đã mất. Tuy nhiên một số bao gồm các siêu anh hùng khác thì ra đi mãi mãi.

Bộ phim đã dành khoảng 1 thời lượng ngắn để nhắc lại sự kiện này. Đồng thời cũng điểm qua tình hình hiện tại của các anh hùng khác. Chẳng hạn như Thor thì vẫn còn đang ở ngoài vũ trụ, Captain thì không rõ tung tích.

Spider Man: Far Come HomeRiêng về Người sắt (Iron Man) đã hy sinh, hình ảnh của vị siêu anh hùng này gần như xuất hiện xuyên suốt trong bộ phim và đã tác động không nhỏ đến Spider man ở bộ phim này.

Sụ hy sinh của Iron Man đã khiến cho Spider Man cảm thấy buồn bởi đó là người mà cậu xem như là cha mình.

Spider Man: Far Come HomeSpider Man sau đó đã muốn từ giã cuộc sống siêu anh hùng của mình và trở về với cuộc sống của một cậu học sinh trung bình thường. Cậu trở về trường học và cùng bạn bè đi du ngoạn tại châu Âu.

Ở phía bên kia bờ Đại Tây Dương, Người Nhện bất đắc dĩ phải hợp tác với Mysterio (Jake Gyllenhaal) theo lời của Nick Fury (Samuel L. Jackson) nhằm chặn đứng các quái vật nguyên tố bí ẩn. Và một lần Peter Parker (Người Nhện) lại bị dằn xé giữa việc trở thành một cậu bé bình thường hay tiếp tục sứ mệnh trách nhiệm to lớn của mình.

Spider Man: Far Come HomeNgay sau suất khởi chiếu nóng vào hôm qua (chính thức ngày 5/7), Spider Man đã nhận được đánh giá gần như tuyệt đối của nhiều người. Đại đa số đều cho rằng bộ phim thậm chí còn hay hơn End Games trước đó từng thu về 2.5 tỷ USD.

Spider Man: Far Come HomeHài hước, vui nhộn và gây cấn, thêm vào đó là cả sự ấn tượng đặc trưng, hoành tráng của các bộ phim nhà Marvel tin chắc rằng Spider Man: Far Come Home sẽ là mang đến cho bạn một cảm giác thỏa mãn sau kết thúc End Game.

Một điểm cộng khác đó là bộ phim có thời gian vừa đủ khiến người xem không qua mệt mỏi như End Game (3 giờ) chỉ khoảng 129 phút. Khác với màu sắc đầy kỷ niệm, ưu ám và nặng nề, Spider Man: Far Come Home mang màu sắc hài hước và kịch tính và đầy ấn tượng với sự diễn xuất tuyệt với của các diễn viên.


Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.