Mua nhà trên Amazon với giá chưa đến 500 triệu đồng, bao phí ship?

Mua nhà trên Amazon, chuyện tưởng như đùa nhưng thật sự đang diễn ra trên sàn thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ. Đã thế, nguyên căn nhà còn được Amazon freeship tận nơi cho khách hàng.

Mới đây một hạng mục sản phẩm mới đã xuất hiện trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon thu hút nhiều sự quan tâm và yêu thích từ nhiều người dùng.

Nhà rắp ráp nguyên căn được bán trên Amazon

Theo đó từ giờ người dùng có thể tậu ngay cho mình một căn nhà trên Amazon với mức giá “toẹt vời ông mặt trời”, chỉ dưới 20.000 USD (khoảng 400 – 500 trệu đồng) được giao hàng miễn phí tận nơi.

Trên thực tế, những ngôi nhà này được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau và hoàn toàn có thể lắp ráp lại thành một ngôi nhà hoàn chỉnh để ở.

mua nhà trên amazon,
Một căn nhà “thành phầm” được rao bán trên Amazon với giá chưa đến 500 triệu đồng.

Những căn nhà nhỏ gọn này ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian đây và việc chúng xuất hiện trên sàn thương mại điện tử Amazon là cái gì đó rất mới mẻ.

Nó giúp các nhà xây dựng có thể mở rộng tìm kiếm thêm khách hàng hơn nữa và biến một dịch vụ thành một sản phẩm hữu hình với đầy đủ các lựa chọn sẵn.

Trong mỗi sản phẩm nhà này đã bao gồm đầy đủ mọi thứ để có thể tạo ra một căn nhà hoàn chỉnh bao gồm: Bản thiết kế, nguyên vật liệu, công lắp ráp, … người dùng cũng có thể tùy chọn cho mình các màu sắc vật liệu và đồ dùng bên trong khác nhau.

Chỉ việc gõ vào từ khóa Tiny house trên khu vực tìm kiếm của Amazon, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm xuất hiện có mức giá dao động từ 7000 USD. Tất cả bọn chúng đều rất xinh xắn và tiện nghi. Bạn thậm chi có thể gắn vào xe ô tô và mang căn nhà đi bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Hiện tại sản phẩm này còn khá mới tuy nhiên nó hứa hẹn chỉ trong vài tháng tới đây sẽ là sự bùng nổ mạnh trên sàn thương mại điện tử này.