Sau khi dự tiệc cưới ở Adora Center, gần 500 khách mời bị ngộ độc thực phẩm

Thông tin khách mời đi ăn đám cưới ở Adora Center mà bị ngộ độc thực phẩm tập thể khiến tui thấy hoang mang quá. Không biết nguyên nhân là gì? The Adora Center là hệ thống nhà hàng tiệc cưới hạng sang, lớn mà?

Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center nơi diễn ra sự cố trên.

Theo thông tin đăng tải trên báo chí (Vietnam Daily, Tiêu Dùng), sau khi dùng tiệc ở đám cưới tại Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center (chi nhánh 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh), các khách mời khi về đến nhà, khuya cùng ngày thì bị tiêu chảy, đau bụng.

Sự việc xảy ra vào ngày 30/6/2019.

Nhiều khách mời tham dự tiệc cưới có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm, những trường hợp nặng đã phải nhập viện đề điều trị ngay trong đêm.

ngộ độc thực phẩm The Adora Center, Adora Center ngộ độc thực phẩm
Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center nơi diễn ra sự cố trên.

Theo báo Tiêu Dùng, các khách mời tham dự tiệc cưới tại The Adora Center quận Tân Bình khi về nhà đều có biểu hiện chung là đau bụng và tiêu chảy.Gia định chị T (ngụ tại quận 3, TP Hồ Chí Minh, là khách mời dùng tiệc cưới tại The Adora Center) chia sẻ, sau khi dùng tiệc về thì đến khuya cả nhà cùng nhau bị đau bụng và tiêu chảy, việc phải đi vệ sinh liên tục khiến cho cơ thể bị mất nước, và mệt mỏi nhiều ngày sau đó.

Không riêng gì gia đình chị T, anh H (một vị khách mời bay từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dự tiệc cưới) bức xúc: “Sau khi dùng tiệc tôi bay thẳng về Hà Nội, đến khuya cơ thể bắt đầu có dấu hiệu đau bụng và tiêu chảy. Cứ tưởng bình thường nhưng hôm sau tôi lên cơn sốt cao và phải đến bác sĩ thăm khám điều trị đến hôm nay vẫn còn uống thuốc”.

Sau khi nhận tin thông tin cùng lúc nhiều người dự tiệc cưới bị ngộ độc, gia đình chú rể đã liên hệ trung tâm Adora Center để làm rõ trách nhiệm. Tuy nhiên, theo các phản ánh của thực khách thì phía Adora vẫn chưa liên hệ thăm hỏi hoặc xử lý sau sự cố.

Theo thông tin từ độc giả, ngày 30/6 có khoảng 500 khách được mời đến dự tiệc cưới tại Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center (chi nhánh 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) của một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng.