Những trailer phim mới gây chú ý nhiều nhất trong tuần qua

Trailer phim

Bên cạnh đó, nhiều trailer cho các bộ phim mới chuẩn bị công chiếu cũng được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm:Trailer phim

Annabelle Comes Home

Lần này, một vài nhà quỷ học sẽ cố gắng ngăn chặn một con búp bê bị chiếm hữu từ địa ngục gây thêm bất kỳ tai họa nào. Nếu bạn tham gia vào những câu chuyện kinh dị liên quan đến con búp bê Annabelle thì có lẽ bạn sẽ rất trông chờ phần tiếp theo này. “Annabelle Comes Home” sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 tới.

In Fabric

Thể loại kinh dị có thêm một lựa chọn nữa là “In Fabric”. Bộ phim nói về một chiếc váy bị ma ám truyền từ người này sang người khác trong suốt mùa kinh doanh vào mùa đông. Bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào tháng 9 và sẽ được ra mắt giới hạn ở một số thị trường trong những tháng tới.

Onward

Bộ phim hoạt hình mới nhất của Pixar, được gọi là Onward: Câu chuyện về những sinh vật huyền thoại, ma thuật, tạo ra một thế giới tưởng tượng huyền bí. Trong bộ phim này, rồng là thú cưng và kỳ lân ăn bất cứ thứ gì chúng có thể tìm thấy trong thùng rác của bạn. Diễn viên chính Tom Holland, Chris Pratt, Octavia Spencer và Julia Louis-Dreyfus, Onward sẽ có mặt tại rạp chiếu phim vào ngày 6 tháng 3.

Rambo: Last Blood

Chúng ta đã thấy Rocky già đi, và đến giờ thì thấy Rambo cũng như vậy. Last Blood ra mắt vào tháng 9 và hy vọng, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục được xem những phần tiếp theo về nhân vật huyền thoại này trong tương lai.

The Lion King

Ra mắt vào ngày 19 tháng 7, The Lion King là bộ phim bom tấn mới nhất của Disney chuẩn bị ra rạp. Đây là phiên bản live-action được làm lại từ nguyên tác với sự tham gia của Donald Glover, Seth Rogen, Billy Eichner và Chiwetel Ejiofor…