Chính thức bàn giao và vận hành toà nhà Rubi tại dự án Aloha Beach Village

Chính thức bàn giao và vận hành toà nhà Rubi tại dự án Aloha Beach Village 1
Lãnh đạo Việt Úc Group và CMC trong lễ bàn giao vận hành tòa nhà Rubi 1 - Rubi 2.

Sáng 2/5/2019, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã chính thức tổ chức lễ bàn giao và vận hành tòa nhà Ruby 1 – Ruby 2 của dự án Aloha Beach Village cho đơn vị khai thác là Công ty Commercial Reality Group (CMC).

Chính thức bàn giao và vận hành toà nhà Rubi tại dự án Aloha Beach Village 3
Lãnh đạo Việt Úc Group và CMC trong lễ bàn giao vận hành tòa nhà Rubi.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Việt Úc Group Nguyễn Xuân Đào cho biết: Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là một khu phức hợp gồm TTTM, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài chuẩn 5 sao. Đây sẽ là một điểm nhấn trong bức tranh tổng thể về du lịch của huyện Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Trong giai đoạn 1, song song với việc hoàn thành TTTM Diamond, chủ đầu tư Việt Úc Group đã và đang hoàn thiện chỉn chu 300 căn hộ và 58 căn shophouse thuộc tòa Ruby 1 – Ruby 2 để bàn giao cho khách hàng đã đặt mua, đồng thời bàn giao cho CMC khai thác, vận hành.

Đại diện đơn vị khai thác, lãnh đạo CMC cho biết: CMC là tập đoàn quản lý khách sạn uy tín thế giới, đang sở hữu 20 chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn cầu, cùng mạng lưới 3.200 khách sạn và khoảng 400.000 phòng. Với quy chuẩn riêng trong quản lý vận hành, CMC cam kết sẽ thu hút tối đa du khách đến nghỉ dưỡng tại các dự án hợp tác, điển hình ở Việt Nam là Aloha Beach Village.

“Đây là dự án CMC đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng khai thác du lịch. Thứ nhất, Aloha Beach Village sở hữu quy mô lên đến 15 ha đất ven biển Thuận Quý, Hàm Thuận Nam, khu vực chúng tôi đánh giá là sẽ phát triển không thua kém Mũi Né hiện tại. 

Thứ hai, trước khi về Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết thị trường, theo dõi hoạt động của nhiều chủ đầu tư để đưa ra quyết định hợp tác phù hợp. Riêng tiêu chí này, CMC đánh giá cao năng lực của Việt Úc Group, với khả năng tài chính vững cùng kinh nghiệm vượt trội…”, lãnh đạo CMC nhấn mạnh.

Đáng chú ý, đại diện CMC cũng thông tin việc sẽ cùng Việt Úc Group tiếp nhận ý kiến khách hàng về các vấn đề cảnh quan, cây xanh, tiện ích cơ bản,… để có hướng cải tạo trong thời gian tới, đáp ứng tiêu chuẩn CMC và thuận theo mong muốn của nhà đầu tư.

“Aloha Beach Village là dự án đầu tiên ở Bình Thuận về căn hộ du lịch biển. Tôi làm các dự án bằng tất cả niềm đam mê, yêu thích và chăm chút, quan sát nó lớn lên từng ngày như máu thịt của mình…”, Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group Từ Văn Phước chia sẻ về sự kiện bàn giao và khai thác quan trọng nói trên.

Aloha Beach Village là quần thể các khu resort cao cấp, ở vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển. Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum,…

Đặc biệt, khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh, khi tạo thành thế “liên hoàn” các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở Lagi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

An Nhien
An Nhiên. Vậy thôi...