Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cực sung tại sự kiện ra mắt ví điện tử Payasian

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cực sung tại sự kiện ra mắt ví điện tử Payasian 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một màn biểu diễn cực ấn tượng tại White Palace, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt người dùng Việt Nam của Payasian – ví điện tử thanh toán mobile mới “chào sân” tại Singapore vào tháng 1/2019.

Theo giới thiệu, ứng dụng Payasian gồm các chức năng: E-Wallet – Ví điện tử thanh toán Châu Á, chấp nhận các đồng tiền tệ khác nhau và cả tiền điện tử; Exchange – Trung tâm trao đổi tiền tệ quốc gia và ngược lại; Payment – Thanh toán Mobile – Internet; Social – Mạng xã hội chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cực sung tại sự kiện ra mắt ví điện tử Payasian 3
Ví điện tử Payasian ra mắt thị trường Việt vào 30/4/2019 – Ảnh: Ecoworld.

Thêm nữa, Payasian còn có khả năng kết nối không dây, tìm kiếm đại lý trên toàn cầu như những gì mà Uber, Grab,… đã và đang thực hiện thành công.

Ngoài các tính năng được sử dụng nhiều khi thanh toán bằng ví điện tử hiện nay như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, phòng khách sạn…, Payasian còn cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tiện lợi và thông minh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cực sung tại sự kiện ra mắt ví điện tử Payasian 4
Nam ca sĩ tạo dáng bên logo thương hiệu Payasian.

Ông Vũ Mạnh Hùng – Thành viên của Payasian tại Việt Nam cho biết: Payasian là giải pháp thanh toán tương lai trên nền tảng công nghệ blockchain và mobile (Fintech), sẽ cùng góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt và đem lại những tiện ích cho cộng đồng trong  xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. “Payasian hướng đến kết nối mọi người qua Internet, xây dựng 1 thế giới không tiền mặt – xu hướng tương lai của những ngân hàng không biên giới…”, ông Hùng nhấn mạnh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cực sung tại sự kiện ra mắt ví điện tử Payasian 5
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn biểu diễn trên sân khấu While Palace.

Cũng theo đại diện Payasian Solution, so với các kênh thanh toán điện tử có mặt ở Việt Nam, Payasian khi đưa vào sử dụng sẽ sở hữu ưu thế nổi trội với mức phí chỉ 0,01 % (thấp hơn mức trung bình 2,5% của VISA và Master Card). Payasian Solution cũng không giấu diếm tham vọng cạnh tranh với những ông lớn như Alipay (Trung Quốc), Paytm (Ấn Độ), hay Sampay Pay, Grab Pay,…

Hiện nay, người dùng có thể tải, cài đặt và đăng ký tài khoản Payasian trên Google Play và App Store hoàn toàn miễn phí.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cực sung tại sự kiện ra mắt ví điện tử Payasian 6
Nam ca sĩ chụp ảnh giao lưu cùng khách mời sự kiện ra mắt Payasian.

Cũng tại sự kiện ra mắt, Payasian Solutions cũng công bố đối tác Ecoworld – Tập đoàn đa quốc gia phát triển về 4 lĩnh vực chính: bất động sản, tài chính, công nghệ và truyền thông.

Có trụ sở chính tại Dubai, Singapore, Việt Nam và đang tiến tới nhiều quốc gia châu Á, Ecoworld đang thu hút nhà đầu tư qua chiến lược xây dựng thành phố thông minh Ecoworld City tại Phú Quốc (Việt Nam), Cebu (Philippines), Bali (Indonesia), Dubai (UAE), Pataya (Thái Lan), Genting (Malaysia),…

Payasian sẽ có lộ trình phát triển với 2 giai đoạn, cụ thể: Giai đoạn 1 sẽ triển khai giới thiệu trong khoảng thời gian 2017-2022 (05 năm); Giai đoạn 2 là củng cố và mở rộng trong khoảng thời gian 2023-2028.

Dự kiến, đến tháng 9/2019, Payasian sẽ kết nối với VISA và Master Card. Tháng 12/2019, ứng dụng thanh toán E-Banking kết nối các ngân hàng sẽ ra mắt trên App Payasian.