Á vương Lê Nhật Trình khoe vẻ điển trai ở sân bay ngày về nước

Á vương Lê Nhật Trình

Nhiều bạn bè thân thiết đã ra sân bay đón nam người mẫu trở về sau khi giành danh hiệu Á vương 3 cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’.

á vương lê nhật trình

Tối 27/4, người mẫu Lê Nhật Trình về nước trong sự chúc mừng nồng nhiệt của nhiều bạn bè thân thiết. Anh xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất trong bộ vest kẻ xanh lịch lãm, đầy thu hút.

Á vương Lê Nhật Trình

Trong đêm chung kết cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ diễn ra tại Thái Lan, anh được xướng tên ở ngôi vị Á vương 3 chung cuộc. Dù không chạm vào ngôi vị cao nhất nhưng chiến thắng này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

Á vương Lê Nhật Trình

Người mẫu cho biết anh rất xúc động và hạnh phúc trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Dù đáp chuyến bay khá muộn nhưng nhiều người vẫn nán lại để cùng chia vui và chụp ảnh lưu niệm. Anh chia sẻ, sau khi đoạt ngôi Á vương, anh đã gọi điện thông báo cho người thân và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè.

Chia sẻ kế hoạch cho thời gian tới, Tân Á vương cho biết vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nghề mẫu bên cạnh việc dành thời gian trau dồi, phát triển bản thân. Hiện anh đang bận rộn để chuẩn bị cho những hoạt động thiện nguyện cùng các thí sinh khác của cuộc thi và đêm tiệc cảm ơn do Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức để tri ân những người đồng hành cùng cuộc thi.

Á vương Lê Nhật Trình

Lê Nhật Trình sinh ra và lớn lên tại Huế. Anh từng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Huế. Sở hữu các thế mạnh như chiều cao 1m81, nặng 74kg, cùng với sở thích thời trang, trình diễn nên Lê Nhật Trình không theo ngành mình đã được đào tạo mà rẽ sang làm người mẫu và nhân viên tự do.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019, anh chỉ nghĩ nên cho mình một cơ hội để thử thách bản thân. Rất may, anh đã vượt qua được nhiều ứng viên sáng giá và nhận được nhiều sự cổ vũ trong đêm chung kết.

Á vương Lê Nhật Trình

Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 là cuộc thi lần đầu tiên do Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…


Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...