Solskjaer mơ tái hiện cú ăn 3 lịch sử cùng MU

HLV Solskjaer rất tự tin trước cuộc đối đầu với Barca vào đêm nay dù MU gặp bất lợi về tỷ số và phải thi đấu trên sân khách.

Solskjaer
Solskjaer mơ tái hiện cú ăn 3 lịch sử cùng MU
Solskjaer

Tối nay (2h ngày 17/4, giờ Việt Nam) MU sẽ có chuyến làm khách trên sân Barcelona với bất lợi về hiệu số khi để thua 0-1 ngay trên sân nhà hồi tuần trước. Tuu vậy, HLV Solskjaer vẫn phát biểu một cách hoàn toàn tự tin: “Tôi không phải mẫu người tin vào nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ nhận được những gì mình xứng đáng. Đôi khi, chỉ cần bạn cố gắng hết sức, mọi thứ sẽ tự nhiên đến”.

Tất nhiên, Ole cũng thừa nhận một thực tế rằng Barca là một gã khổng lồ thực sự vào lúc này: “Tôi không thể chờ đợi thêm cho trận đấu lớn này. Barca là CLB mạnh nhất trong khoảng 10-15 năm trở lại đây”.

Solskjaer mơ tái hiện cú ăn 3 lịch sử cùng MU
Solskjaer

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Solskjaer chính là người ghi bàn thắng quyết định giúp MU giành được cú ăn 3 lịch sử trong mùa bóng 1999. Đây cũng là cú ăn 3 đầu tiên mà một đội bóng châu Âu giành được ở cấp CLB. Hồi tưởng lại khoảnh khắc tuyệt vời này, Ole cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã tạo nên tiêu chuẩn. Giờ chúng tôi muốn lặp lại điều đó”.

Dù hiện tại, để tái hiện lại thành tích này không hề dễ dàng, nhất là khi trước mắt MU vẫn còn những thế lực như Juventus, Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich… Tuy vậy, Solskjaer vẫn tin tưởng mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Một lần nữa, Solskjaer tin tưởng rằng MU đủ sức mạnh và quyết tâm để lặp lại lịch sử một lần nữa.