Nằm dưỡng thương ở PSG nhưng Neymar vẫn không nguôi nhớ về Barcelona

Đến giờ, không ít lần Neymar bày tỏ sự hối tiếc khi chia tay Barca để gia nhập đội bóng nước Pháp vào mùa hè năm 2017.

Nằm dưỡng thương ở PSG nhưng Neymar vẫn không nguôi nhớ về Barcelona
Neymar
Nằm dưỡng thương ở PSG nhưng Neymar vẫn không nguôi nhớ về Barcelona

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, tiền đạo người Brazil – Neymar – cho biết: “Những mùa giải cùng Barca rất tuyệt. Chúng tôi xây dựng được mối quan hệ rất tốt và đặc biệt trên sân lẫn cuộc sống hậu trường. Tôi rất nhớ những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng Barca”.

Neymar rời Barca để tìm kiếm vinh quang cho chính mình. Tiền đạo này muốn dùng PSG làm bàn đạp để thoát khỏi cái bóng của Messi và Ronaldo, cũng như nuôi tham vọng chinh phục quả bóng vàng thế giới. Tuy nhiên, với PSG, Neyma không còn được nếm trải cảm giác chiến thắng tại Champions League nữa. Mùa 2018-19, đội bóng của chân sút người Brazil bị loại sớm khỏi cúp châu Âu từ vòng 1/8 sau thất bại trước Manchester United.

Không những vậy, vận đen còn đeo bám Neymar khi anh dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Theo Neymar, việc dính chấn thương ở thời điểm quan trọng của mùa giải là điều tệ hại nhất anh trải qua khi gắn bó với PSG. Ngôi sao người Brazil chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. Phải xa sân cỏ, thực hiện cuộc phẫu thuật…, đó là điều tệ hại nhất”.

Ngoài ra, các nguồn tin bên lề sân cỏ cho thấy Neymar đang có tâm lý bất mãn với ban lãnh đạo PSG khi tỏ ra ưu ái Kylian Mbappe hơn. Đã không ít lần Neymar đánh tiếng muốn quay lại Barca nhưng đội chủ sân Camp Nou chắc chắn không đủ tài chính để mua lại cựu cầu thủ này của mình.