Khai trương nhà sách Fabico Phan Văn Hớn

Sáng ngày 30/3/2019, Công ty Fabico chính thức khai trương Nhà sách Fabico Phan Văn Hớn. Sự có mặt của Nhà sách Fabico Phan Văn Hớn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng nhu cầu và tăng thêm tính thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm văn hoá, tài liệu học tập, nghiên cứu, giải trí góp phần phát triển văn hóa đọc của đông đảo người dân tại đây.

Nhà sách Fabico Phan Văn Hớn có địa chỉ tại L1-05, Lầu 1 Co.opmart Phan Văn Hớn, số 102 đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Fabico, nhà sách Fabico, nhà sách Fabico phan văn hớn, khai trương nhà sách Fabico phan văn hớn

Nhà sách được trưng bày hàng hoá thông thoáng, sinh động, nhiều màu sắc, có các khu vực điểm nhấn nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng và hướng đến giới trẻ. Nhà sách có diện tích rộng khoảng 200m², tổng kinh phí đầu tư hơn 5 tỷ đồng.

Nhà sách Fabico Phan Văn Hớn là nơi hội tụ của hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn; 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Công ty Fabico, nhà sách Fabico, nhà sách Fabico phan văn hớn, khai trương nhà sách Fabico phan văn hớn

Nét nổi bật tại Nhà sách Fabico Phan Văn Hớn chính là Công ty Fabico đã bố trí nhiều khu vực riêng trưng bày sản phẩm phục vụ khách hàng, có thể kể đến như: khu vực trưng bày, giới thiệu các loại sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, HongKong, Châu Âu, Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Indonesia, Singapore …;

Công ty Fabico, nhà sách Fabico, nhà sách Fabico phan văn hớn, khai trương nhà sách Fabico phan văn hớn

Khu vực trưng bày riêng mặt hàng dành cho các bạn tuổi teen với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc; là nơi để các em thỏa sức lựa chọn những món quà sinh nhật, những sản phẩm trang trí ngộ nghĩnh, độc đáo, đặc sắc và lạ mắt hay Khu vực trưng bày sản phẩm mùa vụ đặc biệt trong các dịp Lễ.

Đến với hệ thống Nhà sách Fabico là đến với những giá trị văn hóa tinh thần thật sự bổ ích dành cho mọi người, mỗi nhà sách Fabico trở thành những điểm đến ưu tiên hàng đầu mỗi khi người dân cần tìm mua sách và các sản phẩm văn hóa!

Nhân dịp khai trương Nhà sách khi đến với Nhà sách Fabico Phan Văn Hớn trong dịp này, Quý khách sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực như:

Giảm giá từ 10% – 50%: sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em…

Công ty Fabico, nhà sách Fabico, nhà sách Fabico phan văn hớn, khai trương nhà sách Fabico phan văn hớn

Phục vụ văn hóa đi cùng là các công tác hoạt động xã hội, trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai trương, Công ty Fabico trao tặng 30 phần quà với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Điều này thể hiện sự đồng hành của Fabico với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Thông qua những phần quà này, Công ty Fabico mong muốn tất cả các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những công dân có ích cho nước nhà.