U23 Việt Nam – U23 Indonesia: những điểm nóng quyết định kết quả trận đấu

Hãy cùng MenTV điểm qua những điểm nóng trên sân trong cuộc đụng độ giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia tối nay.

U23 Việt Nam - U23 Indonesia
U23 Việt Nam
U23 Việt Nam – U23 Indonesia
  1. Đình Trọng vs Marinus Wanewar

Đình Trọng đã trở lại sau chấn thương và được HLV Park cho vào làm nóng ít phút cuối trong trận đấu với U23 Brunei. Ở trận đấu tối nay, nếu đủ thể lực, Đình Trọng có thể vào sân ngay từ đầu nhằm đảm bảo an toàn cho mặt trận phòng thủ của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam – U23 Indonesia

Nếu có mặt trên sân, đối thủ của Đình Trọng sẽ là cầu thủ có biệt danh “Quái vật” Marinus Wanewar của U23 Indonesia. Marinus Wanewar là một cầu thủ già dặn kinh nghiệm và có lối chơi mạnh mẽ thiên về thể lực. Số 3 của Indonesia có khả năng càn lướt, không chiến và độc lập ghi bàn cực tốt. Vì vậy, nhiệm vụ của “chuyên gia săn Tây” (biệt danh của Đình Trọng) là phải bắt chết tiền đạo này và ngăn cản anh ghi bàn.

  1. Văn Hậu vs Egy Maulana

Sau khi Đình Trọng trở lại, Văn Hậu sẽ được trả về vị trí sở trường bên hành lang trái của U23 Việt Nam. Ở vị trí này, Văn Hậu sẽ phải đối mặt với Egy Maulana, cầu thủ được xem là thần đồng của bóng đá xứ vạn đảo. Anh hiện đang chơi bóng tại Ba Lan trong màu áo Lechia Gdansk. Năm 2017, anh đã được tờ The Guardian bình chọn vào top 60 cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Thế giới.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam – U23 Indonesia

Ưu điểm của Egy Maulana là lối chơi kỹ thuật và sáng tạo. Trong khi đó, Văn Hậu cũng là một tài năng đang lên của bóng đá châu Á và cuộc đụng độ giữa 2 cầu thủ này rất được người hâm mộ chờ đợi trong đêm nay.

  1. Việt Hưng vs Luthfi Kamal

Việt Hưng đã có trận ra mắt U23 Việt Nam khá thành công với nhiệm vụ quán xuyến tuyến giữa của đội nhà. Với khả năng thi đấu linh hoạt của mình, Việt Hưng gần như chắc suất đá chính trong trận cầu gặp U23 Indonesia.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam – U23 Indonesia

Và đối đầu với Việt Hưng sẽ là Luthfi Kamal, mắt xích trong lối chơi của U23 Indonesia. Khả năng cầm nhịp và chớp thời cơ của Kamal là rất tốt. Đây chính là cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất giúp U22 Indonesia loại U22 Việt Nam ở giải U22 Đông Nam Á hồi tháng trước.

Cuộc đối đầu của 2 số 7 sẽ quyết định lợi thế ở khâu trung tuyến trong trận đấu quan trọng này.

  1. Đức Chinh vs Andy Setyo

Ở trận ra quân, Đức Chinh được thi đấu ở vị trí cao nhất trên hàng công của U23 Việt Nam và sau một thời gian dài tịt ngòi, Chinh đã tìm lại được cảm giác ghi bàn. Chắc chắn Đức Chinh vẫn sẽ là niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của U23 Việt Nam trong trận đấu gặp Indonesia.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam – U23 Indonesia

Đối đầu với Đức Chinh sẽ là trung vệ Andy Setyo, người đang khoác áo TIRA-Persikab. Setyo được đánh giá rất cao bởi khả năng phán đoán và sự chắc chắn của mình. Trung vệ Indonesia thường xuyên là người chiến thắng trong những pha tranh chấp tay đôi với các đối thủ nhờ sự thông minh trong lối chơi của mình.

Vì vậy, Đức Chinh cần phát huy tối đa những phẩm chất của mình để có thể vượt qua bức tường thép của tuyển U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 hôm nay. Các bạn có thể theo dõi buổi tường thuật trực tiếp của MenTV tại đây.


MỚI NHẤT