Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2019, khi cái đẹp được tôn vinh

Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2019, khi cái đẹp được tôn vinh 1
Các khách hàng rất quan tâm tới công nghệ PTTM đã phát triển đến đỉnh cao tại Hàn Quốc

BichNa Beauty đã phối hợp với Bệnh viện thẩm mỹ Chungdam Hàn Quốc tổ chức buổi hội thảo chuyên đề công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào ngày 10/3, tại BichNa Beauty, 159 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Chungdam Hàn Quốc
Tham dự buổi hội thảo có các chuyên gia nổi tiếng như bác sĩ Bích Na, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, bác sĩ Suhk Jeonghoon

Tham dự buổi hội thảo có các chuyên gia nổi tiếng và uy tín bậc nhất trong ngành thẩm mỹ quốc tế như bác sĩ Bích Na – CEO, Giám đốc Y khoa BichNa Beauty, bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Suhk Jeonghoon – Giám đốc Y khoa Bệnh viện thẩm mỹ Chungdam, Hàn Quốc.

Trong đó, bác sĩ Suhk Jeonghooon là 1 trong 10 bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ gương mặt, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Ông cũng là tác giả của nhiều sách phẫu thuật nổi tiếng, là chuyên gia đào tạo quốc tế về PTTM và là thành viên điều hành Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật tại Hàn Quốc KCCS.

Bệnh viện thẩm mỹ Chungdam Hàn Quốc
Các khách hàng rất quan tâm tới công nghệ PTTM đã phát triển đến đỉnh cao tại Hàn Quốc

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã trình bày xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới. Đồng thời các bác sĩ, chuyên gia cũng trực tiếp thăm khám và tư vấn cho các khách hàng.

Theo các chuyên gia, những năm qua, khi đời sống kinh tế tốt hơn, PTTM để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội đã trở thành nhu cầu của mọi giới. Nhưng cũng từ đây, việc lựa chọn xu hướng PTTM, đảm bảo chất lượng, an toàn, đặc biệt là các chị em sau khi PTTM phải sở hữu vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên và thu hút cũng đặc biệt được quan tâm.

Buổi hội thảo cũng là cơ hội cho những tín đồ làm đẹp tiếp cận xu hướng thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Nhân dịp này, hàng chục khách hàng quan tâm, tham dự hội thảo đã được các chuyên gia tư vấn về PTTM vùng mặt, mũi, mí mắt, ngực, lấy mỡ bụng,…

Các khách hàng rất quan tâm tới công nghệ PTTM đã phát triển đến đỉnh cao tại xứ sở Hàn Quốc.

Tháng 3, tháng của phụ nữ và cái đẹp được tôn vinh. Các chị em xứng đáng được đón nhận “làn gió mới” để sẵn sàng trở nên đẹp hơn và được tận hưởng công nghệ mới nhất từ các chuyên gia PTTM hàng đầu.