Trailer thứ 2 ‘Avengers: Endgame’ hé lộ nhiều tình tiết thú vị

Không show hàng nhiều cảnh quay mới nhưng trailer mới nhất của bom tấn “Avengers: Endgame” lại có tính gợi mở rất cao.

Avengers: Endgame

Marvel Studios tung ra trailer thứ 2 của Avengers: Endgame trong bối cảnh Captain Marvel vừa cán mốc doanh thu nửa tỷ USD. Đoạn video ngay lập tức làm các fan hâm mộ đứng ngồi không yên và xôn xao dự đoán những gì sẽ xảy ra với vũ trụ siêu anh hùng khi bộ phim được trình chiếu chính thức trong khoảng nửa tháng tới.

Mở đầu đoạn phim, khán giả có cơ hội theo dõi lại những cảnh quay từ Kỷ nguyên Anh hùng I (Phase I) của MCU, với các bộ phim như Iron Man (2008), Thor (2011) hay Captain America: The First Avenger (2011). Siêu anh hùng Iron Man (Robert Downey Jr.) gửi đi thông điệp tới người thương Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), cùng lời hứa anh muốn tạo ra một bất ngờ nữa.

Sau đó, đoạn trailer bắt đầu hướng người xem đến một số cảnh quay mới như Hawkeye (Jeremy Renner) dạy cho con gái bắn cung, Thor (Chris Hemsworth) tiếp tục cầm chiếc rìu Stormbreaker…

Cảnh quay ấn tượng nhất có lẽ là khi cả biết đội xuất hiện trong bộ giáp trắng – thiết bị được đồn là sẽ giúp họ quay về quá khứ. Đoạn trailer cũng có sự xuất hiện của Iron Man và có vẻ như anh sẽ thực hiện được lời hứa trước đây của mình.

Thông tin rò rỉ từ nội bộ Disney hồi tuần trước đã tiết lộ rằng trong phim sẽ có cảnh Captain Marvel cùng nhóm Avengers lên kế hoạch tiêu diệt Thanos.

Avengers: Endgame sẽ chính thức khởi chiếu từ 26/4.