Sếp lớn Incheon United đứng ra đảm bảo tương lai cho Công Phượng

Trước những hoài nghi của dư luận, sếp lớn Incheon United đã đích thân lên tiếng đảm bảo tương lai cho Công Phượng tại câu lạc bộ này.

Công Phượng
Công Phượng

Trao đổi với báo giới Hàn Quốc, ông Jeon Dal Soo – Giám đốc Điều hành CLB Incheon United – một lần nữa khẳng định không có chuyện CLB chiêu mộ Công Phượng để đánh bóng thương hiệu. Jeon Dal Soo cho biết hợp đồng với tiền đạo đội tuyển Việt Nam thuần túy mang tính chuyên môn và ông sẽ làm mọi cách để Phượng sớm có chỗ đứng tại CLB.

Sau thành công tại các giải đấu như VCK U23 châu Á 2018, Asiad 2018, AFF Cup 2018 và VCK Asian Cup 2019, Nguyễn Công Phượng trở thành một cái tên khá “hot” trên thị trường chuyển nhượng trong nước. Tuy nhiên, với mục tiêu xa hơn, Bầu Đức đã quyết định cho CLB Incheon United của Hàn Quốc mượn anh trong thời gian một năm.

Tuy nhiên, trong môi trường mới, Phượng đang gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập và tìm cho mình một suất đá chính. Trong 3 trận đấu gần nhất của đội bóng này, Công Phượng phải dự bị 2 trận và chỉ ra sân 1 trận, nhưng là vào thay người ở phút 90+5 vì lí do “chiến thuật”.

Công Phượng

Dường như Công Phượng không nằm trong kế hoạch chính của HLV Jorn Andersen nên ông không mặn mà sử dụng tiền đạo này dù anh thể hiện rất tốt trong các buổi đấu tập. Và đây cũng là điều mà các cổ động viên cả ở Việt Nam và Hàn Quốc đang lo lắng. Rất nhiều người đã nghĩ đến tình huống khi mà CLB Incheon United chỉ muốn có Công Phượng để quảng bá hình ảnh giống như cách họ từng làm với Xuân Trường trước đây.

Trước những dư luận này, ông Jeon Dal Soo đã quả quyết: “Chúng tôi chiêu mộ Công Phượng trước hết là vì HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam rất thành công và người dân Hàn Quốc rất quan tâm tới bóng đá của các bạn. Xét về mặt chuyên môn, Phượng hoàn toàn đáp ứng để thi đấu cho CLB.

Tôi nhấn mạnh vai trò đặc biệt của Công Phượng trong việc giúp bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc trở nên gần gũi hơn. Với cương vị là CEO của đội bóng, tôi sẽ làm hết sức mình để giúp Công Phượng có thể đạt được phong độ tốt nhất. Các fan của Việt Nam hãy yên tâm về vấn đề này”.

Với lời hứa của vị CEO này, có thể thấy cơ hội của Công Phượng là rất lớn, vấn đề là anh phải biết nắm bắt thời cơ và thể hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới.


MỚI NHẤT