Fan MU nghĩ gì nếu Quỷ đỏ chạm trán đội bóng của CR7 tại Tứ kết cúp C1?

Dù rất yêu mến Ronaldo nhưng chắc hẳn không có fan Quỷ đỏ nào muốn gặp lại anh tại vòng Tứ kết cúp C1 sắp tới.

MU vs Juventus
MU vs Juventus

MU và Juventus là 2 đội gây ấn tượng mạnh lượt về vòng 1/8 Champions League khi thực hiện những cuộc lội ngược dòng không tưởng trước PSG và ATM. Cùng bị dẫn 2-0 ở lượt đi, hầu hết đều cho rằng cánh cửa ở vòng Tứ kết đã khép lại với Quỷ đỏ và Bà đầm già nhưng Juventus trong một ngày xuất thần của Ronaldo (với một cú hat-trick) đã đè bẹp Atletico Madrid với tỷ số chung cuộc 3-2. MU cũng ấn tượng không kém khi họ ngược dòng ngay trên sân khách với chiến thắng 3-1.

Có thể nói, tại thời điểm này, ít đội bóng nào muốn đối mặt với một MU hay Juventus đang hừng hực khí thế vì vừa được hồi sinh từ cõi chết. Năm nay, EUFA không chọn đội hạt giống cho vòng Tứ kết nên về lý thuyết lá thăm may rủi có thể đưa MU, Juventus gặp bất cứ đội bóng nào trong số 7 đội còn lại.

MU vs Juventus

Nhiều người đã nghĩ đến kịch bản khi Juventus bắt thăm gặp MU và CR7 sẽ đối đầu với chính đội bóng đã chắp cánh cho tên tuổi của anh vươn lên tầm thế giới. Nếu điều này xảy ra, các fan của MU hẳn rất lo lắng vì họ hiểu quá rõ về CR7 và khả năng phi thường của anh.

Hơn nữa, những năm gần đây, CR7 luôn càng chơi càng hay khi tiến sâu vào các vòng trong của cúp C1. 3 bàn thắng vào lưới Atletico đang chứng tỏ Ronaldo vẫn đang là “ông vua” đích thực tại đấu trường danh giá nhất lục địa già. Đó là hat-trick thứ 8 và ghi dấu ấn trong 77 bàn thắng (63 bàn, 14 kiến tạo) sau khi tham dự 77 trận ở vòng knock-out Champions League.

Nếu là fan của 2 đội bóng này, bạn có muốn họ gặp nhau tại vòng đấu tới của cúp C1 không?