Đội hạng 4 Bundesliga muốn có Đoàn Văn Hậu

CLB Borussia Monchengladbach được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu của tuyển Việt Nam.

Bundesliga muốn có Đoàn Văn Hậu, đoàn văn hậu,
Đoàn Văn Hậu

Nguồn tin từ trang fussballtransfers cho biết CLB Borussia Monchengladbach (hay còn gọi là Gladbach) đang tìm kiếm một cái tên xứng đáng để thay thế cho vị trí hậu vệ trái của Oscar Wendt – người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2020. Trong số những cái tên được CLB nhắm đến, hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu là một ứng cử viên sáng giá nhất.

Theo các nguồn tin thân cận với Borussia Monchengladbach, họ đã bắt đầu chú ý đến tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam từ giải U20 châu Á 2017, rồi gần đây là tại Asian Cup 2019 – nơi Hậu là một trong những ngôi sao thi đấu thành công nhất của tuyển Việt Nam.

Fussballtransfers đánh giá: “Ở châu Âu, Văn Hậu là cái tên còn khá xa lạ nhưng cầu thủ trẻ này đã là ngôi sao từ lâu ở quê hương mình.

Hậu vệ cao 1m85 thuận chân trái này được coi là một tài năng trẻ hiếm có của bóng đá châu Á. Các video highlights của anh trên Youtube thu hút hàng trăm nghìn lượt người xem”.

Đoàn Văn Hậu

Borussia Monchengladbach cho thấy quyết tâm theo đuổi của mình khi cử tuyển trạch viên dự khán trận đấu của Hà Nội FC làm khách và thắng Bangkok United 1-0 tại vòng sơ loại AFC Champions League hôm 12/2 vừa qua để xem giò kỹ hơn phong cách thi đấu của Đoàn Văn Hậu.

Nếu thực sự được Borussia Monchengladbach chiêu mộ, Đoàn Văn Hậu sẽ thiết lập một chương mới cho bản thân và cả cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên có cầu thủ thi đấu ở một trong 5 giải bóng đá hàng đầu châu Âu.