Samsung làm mới bản nhạc “Over Horizon Horizon” cho Galaxy S10

Samsung thường viết lại bài nhạc chuông “Over Horizon Horizon” mỗi khi ra mắt một chiếc flagship Galaxy S mới.

Over The Horizon

Tiếp nối truyền thống này, công ty đã sáng tác lại giai điệu mới cho chiếc flagship kỷ niệm 10 năm của mình. Bản nhạc mới sẽ được chọn làm giai điệu mặc định của dòng Galaxy S10 và có thể là cho mọi thiết bị Galaxy sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

“Over Horizon Horizon” của Samsung gần như là một trong những bản nhạc chuông mặc định được công nhận nhiều nhất mọi thời đại. Giai điệu này đã được mô phỏng lại với nhiều thể loại qua nhiều năm, từ rock đến nhạc jazz và nhiều thứ khác. Phiên bản năm nay là một giai điệu cổ điển lấy cảm hứng từ đại dương. Như Samsung cho biết, giai điệu sẽ gợi cho người nghe về sự rộng lớn và hùng vĩ của đại dương hông qua sự kết hợp của các nhạc cụ, dây và gỗ.

Video nhạc chuông được quay ở ngoài khơi đảo Sipadan ở Malaysia. Đoạn video kể về Ai Futaki, một nhà bảo tồn nổi tiếng. Nó được quay bởi các nhà làm phim thiên nhiên nổi tiếng như James Brickell và Simon Enderby, và giai điệu được sáng tác bởi nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar, Steven Price. Nó được ghi âm lại tại London, Abbey Studios, nơi đã từng ghi âm các bài hát nổi tiếng của ban nhạc huyền thoại The Beatles.

Đây là năm kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S và cũng là thời điểm đánh dấu sự ra mắt của Galaxy S10. Sự kiện của Samsung sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 2 tới.