Phiên bản Galaxy S10+ 1TB Limited Edition sẽ ra mắt vào giữa tháng 3

Galaxy S10+ 1 TB là chiếc smartphone có dung lượng lưu trữ cao nhất từ trước đến nay.

Hầu hết các thông số kỹ thuật, tính năng và thiết kế của Galaxy S10 Series sắp tới của Samsung đã được tiết lộ trong thời gian gần đây. Vấn đề được nhiều người quan tâm vào thời điểm hiện tại là thời gian lên kệ và giá bán chính thức của chúng.

Với tổng cộng 4 phiên bản có cấu hình khác nhau, Samsung dường như sẽ không bán ra tất cả cùng một lúc. Các phiên bản tiêu chuẩn và S10+ thông thường sẽ lên kệ một vài tuần sau khi ra mắt nhưng người dùng sẽ mất thêm một khoảng thời gian nếu muốn sở hữu phiên bản Galaxy S10+ với RAM 12 GB và bộ nhớ lên đến 1 TB.

Trước đây, Samsung thường nổi tiếng với truyền thống trang bị bộ nhớ (kể cả bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong) rất khiêm tốn. Mặc dù là một nhà sản xuất bán dẫn hàng đầu trên thế giới nhưng công ty Hàn Quốc rất chậm chạp trong việc nâng cấp bộ nhớ cho những chiếc flagship của mình. Trong khi đó, các thương hiệu Trung Quốc như Vivo lại rất thích phô trương dung lượng RAM “khủng” trên những chiếc smartphone của mình. Trên thực tế, chỉ đến năm ngoái, Samsung mới bắt đầu đặt chip RAM 6 và 8 GB vào bên trong những chiếc flagship của mình.

Tuy nhiên, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng Galaxy S, Samsung đang tạo ra một ngoại lệ nhỏ. Họ sẽ trang bị RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 1 TB cho biến thể Galaxy S10+ (phiên bản giới hạn – Limited Edition). Đây là dung lượng bộ nhớ cao nhất được tìm thấy trên điện thoại thông minh từ trước đến nay và mức giá dự kiến của nó cũng không hề rẻ – 1500 USD.