Huawei sẽ tiết lộ về chiếc smartphone 5G màn hình gập tại MWC năm nay

Huawei vừa phát hành một teaser quảng cáo gợi ý về sự xuất hiện của chiếc điện thoại 5G màn hình gập sẽ xuất hiện tại MWC 2019 sắp tới.

Huawei sẽ tiết lộ về chiếc smartphone 5G màn hình gập tại MWC năm nay 1

Huawei đã hứa hẹn về một chiếc điện thoại 5G màn hình gập tại MWC và hãng này vừa phát hành một teaser quảng cáo với hình ảnh “ẩn hiện” của thiết bị này. Theo thông tin từ Huawei, thiết bị sẽ được giới thiệu vào ngày 24 tháng 2 tới.

Chiếc điện thoại sở hữu modem Balong 5000 5G mới của Huawei cùng với chip Kirin 980. Có vẻ như điện thoại sẽ có thiết kế gập xuống và giữ màn hình ở phía ngoài.

Tại MWC năm nay, Huawei nhiều khả năng cũng sẽ giới thiệu bộ định tuyến 5G mới của mình. Không có điện thoại hiện tại nào hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới, vì vậy chúng ta hy vọng các thiết bị cầm tay mới của Huawei là một trong những thiết bị đầu tiên.

Thương hiệu phụ Honor của Huawei cũng đang có kế hoạch trình làng một chiếc smartphone 5G trong thời gian tới. Samsung sẽ tiết lộ điện thoại màn hình gập của mình vào ngày 20 tháng 2 và Xiaomi cũng vừa rò rỉ một thiết bị tương tư nhưng chưa rõ thời gian giới thiệu.