Trang chủ Manchester United sập ngay sau khi sa thải Mourinho

Trang chủ Manchester United sập ngay sau khi sa thải Mourinho 1

Trang chủ Manchester United sập ngay sau khi sa thải Mourinho 2

Cụ thể, sau thông tin chia tay vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, website chính thức của MU: Manutd.com đã không thể truy cập được nữa mà chỉ hiện dòng chữ: “The specified URL cannot be found”.

Dù tất cả các trang tin uy tín trên thế giới đã đồng loạt đưa tin HLV Mourinho bị sa thải nhưng một lượng lớn fan hâm mộ vẫn chưa tin. Họ đồng loạt truy cập vào website của câu lạc bộ để xác nhận lại thông tin và đây có thể là nguyên nhân chủ yếu gây tắt nghẽn băng thông.

Khoảng 30 phút sau, sự cố đã được khắc phục và bây giờ chúng ta đã có thể truy cập bình thường vào website của Manchester United.

Trang chủ Manchester United sập ngay sau khi sa thải Mourinho 3

Trên trang fanpage có 73 triệu người theo dõi của Manchester United chưa xuất hiện bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc đội bóng sa thải chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, hàng triệu người hâm mộ đã để lại bình luận để bày tỏ cảm xúc vào lúc này. Một số tỏ ra hân hoan trước việc phải chia tay “Người đặc biệt”, số khác chúc Mou nhanh chóng tìm được công việc mới. Cũng có không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi Mou ra đi và hướng chỉ trích về phía một số cầu thủ và giới chủ đội bóng đã thiếu sự hợp tác với Mourinho dẫn đến kết quả bết bát trong thời gian vừa qua.

Ngoài website manutd.com, MU cũng hoạt động trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác như YouTube, Twitter, Facebook… Tài khoản Twitter của MU đang có 18,5 triệu người theo dõi với hơn 50 nghìn bài viết. Trang Facebook của MU đang có 72 triệu lượt thích và kênh YouTube của MU có 1,2 triệu lượt đăng ký. Có thể nói, MU là câu lạc bộ giàu truyền thống nhất nước Anh và cũng là 1 trong số những câu lạc bộ được yêu thích nhất thế giới. Thế nên không có gì lạ khi việc sa thải Mourinho nhanh chóng trở thành một đề tài “hot” trong chiều hôm nay.