Malaysia mời “phù thủy” Rajagobal viếng thăm đội tuyển để lấy hên trước đại chiến với Việt Nam

Trước giờ bóng lăn, đội tuyển Malaysia bất ngờ được chiến lược gia Rajagobal Krishnasamy ghé thăm.

Malaysia mời “phù thủy” Rajagobal viếng thăm đội tuyển để lấy hên trước đại chiến với Việt Nam 1

Ông Rajagobal được mệnh danh là “khắc tinh của bóng đá Việt Nam”. Huấn luyện viên huyền thoại của Malaysia đã từng 2 lần giúp đội nhà giành thắng lợi quan trọng trước Việt Nam tại SEA Games 2009 và AFF Cup 2010.

Còn nhớ, cách đây 9 năm, Rajagobal Krishnasamy đã dẫn dắt U23 Malaysia hạ U23 Việt Nam để giành huy chương vàng SEA Games. Một năm sau, ông Rajagobal tiếp tục gieo sầu cho bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2010 khi giành thắng lợi 2-0 sau 2 lượt trận đấu bán kết AFF Cúp dù trong đội hình Việt Nam lúc đó không thiếu những hảo thủ như Minh Phương, Tấn Tài, Vũ Phong… những người từng đưa Việt Nam tới ngôi vô địch trước đó.

Theo trang Hmetro, “phù thủy” Rajagobal đã được Chủ tịch Datuk Hamidin Mohd Amin của Liên đoàn Bóng đá Malaysia mời đến giao lưu cùng cầu thủ trước trận gặp Việt Nam tối nay để khích lệ tinh thần và lấy “hên” cho đội tuyển.

Tất nhiên, đội tuyển của chúng ta bây giờ cũng đã rất khác thời điểm cách đây 9 năm. Chúng ta cũng đang có một huấn luyện viên được cả châu Á gọi là “phù thủy” và Ngài Park chắc chắn biết mình phải làm gì để phép thuật của Rajagobal không còn linh thiêng nữa. Hãy chờ xem!