Hỏi: Xe máy Hưng Từ Quận 6 giá đa dạng, chất lượng thế nào, có đảm bảo?

Hỏi: Xe máy Hưng Từ Quận 6 giá đa dạng, chất lượng thế nào, có đảm bảo? 1

Với những người không đủ điều kiện (hoặc không muốn) mua xe máy mới, thì xe cũ là một lựa chọn đáng lưu ý. Tuy nhiên, băn khoăn về chất lượng xe như độ chế máy, xe tai nạn, ngập nước, giấy tờ giả, xe cầm đồ, xe không chính chủ, xe khó khăn trong sang tên,…

Hỏi: Xe máy Hưng Từ Quận 6 giá đa dạng, chất lượng thế nào, có đảm bảo? 3
Xe máy Hưng Từ quận 6 rao bán rất nhiều loại xe, đáng chú ý nhất là xe côn tay như Rider, Exciter, Winner 150, mẫu mã, giá cả đa dạng.

Gần đây, trên các trang rao vặt, thấy có đại lý bán xe Hưng Từ ở 76/17 Minh Phụng, Phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh rao bán rất nhiều thương hiệu xe, từ Honda tới Yamaha, Suzuki; từ xe ga tới xe số, xe côn tay. Nổi bật nhất là xe Rider 150 của Suzuki, Exciter 150 của Yamaha và Winner 150 đời của Honda, với giá rất đa dạng, từ khoảng hơn 20 triệu tới 50 triệu đồng (Ngoài ra, Hưng Từ còn rao bán các loại xe phổ biến như SH, AirBlade, Click, Vario 150,… với giá cả, đời xe rất đa dạng).

Hỏi: Xe máy Hưng Từ Quận 6 giá đa dạng, chất lượng thế nào, có đảm bảo? 4
Một chiếc xe Suzuki Rider 150 đời 2015 giá rẻ bất ngờ tại cửa hàng Xe máy Hưng Từ.

Ở mảng xe côn tay, cụ thể, Xe máy Hưng Từ rao bán Rider 150 của Suzuki từ khoảng 23.9 triệu đồng tới 51.9 triệu đồng (xe nhập khẩu Indo, đời cuối 2018), nhưng phổ biến nhất ở mức giá 28 triệu đồng – 32 triệu đồng (đời xe khoảng 2015, 2016).

Với Exciter 150 của Yamaha, giá bán tại cửa hàng Hưng Từ ở mức 29.9 triệu đồng (đời 2015) tới khoảng 35 triệu đồng (đời 2017, thậm chí 2018).

Với Winner 150 của Honda, giá phổ biến ở mức từ 30 triệu đồng tới 35 triệu đồng.

Tất cả các xe bán cơ bản đều được giới thiệu chính chủ.

Hỏi một thợ xe tại Hóc Môn, thường làm xe cho lực lượng chức năng, anh cho biết mức giá bán một số xe côn tay của Hưng Từ khá hợp lý, thậm chí là rẻ (Rider, Exciter,…). Tuy nhiên, cần phải xem máy móc đã bị “đụng” hay chưa. Tức là có thể phải vời cả thợ đi, phát sinh nhiều thứ.

Hỏi: Xe máy Hưng Từ Quận 6 giá đa dạng, chất lượng thế nào, có đảm bảo? 5
Một xe Rider 150 của Suzuki bán tại Xe máy Hưng Từ có thể nhờ cò ra tên (xe có giấy ủy quyền hợp lệ).

Thêm nữa, hiện trên Google, không thể tìm thấy các nội dung đánh giá, khen, chê sản phẩm xe máy của cửa hàng Hưng Từ. Tất cả các từ khóa tìm kiếm Hưng Từ Minh Phụng, Hưng Từ Quận 6, Xe máy Hưng Từ,… đều ra các trang rao vặt, facebook page.

Qua đây, các bạn hữu từng mua bán xe tại Xe máy Hưng Từ có thể cho ý kiến đánh giá về chất lượng xe, giá xe, các thức giao dịch, mua bán, giải quyết trục trặc,… để mình có thể yên tâm hơn chọn mua xe.

Cảm ơn,